Bộ sưu tập

VƯƠNG GIA LY HÔN ĐI – CHƯƠNG 104

CHƯƠNG 104 – CHÂN TƯỚNG

Tử y nhắm mắt theo đuôi, chăm chú đi theo sau, 2 tay bắt chéo sau lưng để ở phía sau, hướng người nọ giơ giơ, ý bảo hắn lui ra.

Người tới lập tức gật đầu, chuẩn bị rút lui, Y Thủy Liên thanh âm lại lần thứ 2 vang lên.

_ Sau đó bọn họ đi nơi nào?

_ Này…

_ Nói!- Tro giọng nói lộ ra ý vị ko kiên nhẫn.

_ Thuộc hạ vô năng, ko thể đuổi kịp tả sứ!- Người tới bộ dáng sợ hãi, cúi tay chống, đầu càng cúi thấp- Thỉnh thánh nữ trách phạt!

_ Trách phạt?- Y Thủy Liên nhíu mày ghé mắt nhìn hắn, kia nguyên bản nhu tình 2 tròng mắt lúc này lại lưu chuyển lợi hại quang mang, liễm khởi con ngươi, nàng lạnh lùng cười nói- Bản cung liền phạt ngươi tự móc 2 mắt!

Người tới bỗng nhiên nhấc đầu, ngạc nhiên nhìn trước mắt vị nữ nhân nhu tình như nước, kiều mị như hoa, ko thể tin được, 1 nữ tử đẹp như hoa thế nhưng như thế hung ác.

_ Thế nào, muốn bản cung tự mình động thủ!- Nói xong, nàng mại khai bước chân hướng nam tử quỳ trên mặt đất đi đến.

_ Thánh nữ!- Nam tử nói còn chưa xuất khẩu, chỉ cảm thấy trước mắt hiện lên 1 đạo ánh sáng vô cùng chói mắt, dưới ánh trăng đêm, chỉ 1 cái chớp mắt, hắn chỉ thấy 1 đôi bàn tay như ngọc bàn tuyệt mỹ xẹt ngang qua mắt, sau đó là 1 mảnh đen kịt. (Dã man quá!- Milk)

_ A!!!!!!!!!!- Ngay sau đó 1 đạo thê lương tiếng thét chói tai phá vỡ 1 đêm này tịch lãnh.

_ Hừ, làm việc vô dụng, lại còn dám hướng ta thỉnh tội, nên phạt!- Y Thủy Liên cầm lấy phương khăn tro tay tử y, lau chùi trên tay máu đỏ, sau đó tiện tay quăng xuống thân thể còn đang trên mặt đất lăn qua lại, lạnh lùng nói- Kéo xuống, bản cung ko muốn nghe đến này quỷ kêu thanh!

Tử y đảo hít 1 hơi lãnh khí, vội vã gọi người đem nam tử mang xuống.

_ Thánh nữ, có muốn hay ko lại phái người đi… …- Tử y nhìn nàng, dò hỏi.

Y Thủy Liên khoát tay chặn lại- Ko cần, hắn sớm muộn đô hội cũng sẽ trở về bên ta!

Kể từ lần đầu tiên nhìn thấy hắn, nàng liền thật sâu đắm chìm tro cặp mắt tà mị kia, ko thể tự thoát ra được, lần đầu tiên, có 1 người nam nhân có thể khiến cho mình để ý nhiều như vậy, cũng chỉ có hắn, là nàng ko muốn từ bỏ, bởi vậy cho dù phải dùng thủ đoạn gì, nàng cũng phải đem hắn giữ ở bên người!

Tô Tần nằm ở tro lòng Tư Mã Hằng, nghe hắn nói về “Thiên Các” tất cả, khi hắn nói tới thánh nữ thời điểm, tro đầu của nàng liền dần hiện ra dung nhan khuynh quốc khuynh thành kia.

_ Ân, nàng là rất đẹp, thế nhưng… …- Tư Mã Hằng nhẹ nhàng mà liêu khởi mái tóc dài của nàng, tro mắt lại ko có nửa điểm kinh diễm.

_ Nhưng mà cái gì?- Tô Tần ghé mắt nhìn hắn hỏi.

_ Thế nhưng, càng là nữ nhân xinh đẹp, càng là nguy hiểm!- Tư Mã Hằng khẽ hôn 1 cái lên mái tóc dài của nàng- Chính cái gọi là, hồng nhan họa thủy!

_ Ta ko đồng ý!- Tô Tần lập tức phản bác- Ai nói hồng nhan đều là họa thủy, ngươi ko nên 1 đòn lật úp nguyên chiếc thuyền, tro lịch sử cũng có rất nhiều hồng nhan đều là anh thư, tựa như thay phụ thân tòng quân hoa Hoa Mộc Lam, tựa như theo phu quân xuất chinh Mã hoàng hậu, những nữ nhân này mỗi người đều là nữ trung hào kiệt!

_ Ha hả, biết ngươi là lắm đạo lý mà, ta cũng ko có nói nữ nhân nhất định đều là họa thủy!- Tư Mã Hằng cưng chiều vuốt tóc của nàng- Chỉ là, này thánh nữ, nàng, tuyệt đối ko đơn giản! (Coi như ca còn có chút thông minh- Milk*** Đương nhiên, ta rất có mắt chọn người mà!- Tần tỷ)

Tư Mã Hằng nhớ lúc lần đầu tiên nhìn thấy nàng, cái loại này đón gió mà đứng xinh đẹp lại thực sự kinh sợ hắn, cái loại này mỗi cử động đều phát ra thanh linh yêu mỵ là hắn chưa bao giờ ở bất luận trên người nữ tử nào thấy qua được, nếu ko phải là hắn đã có Tần Nhi, có lẽ thực sự sẽ mê say ở nàng kia nhu tình quyến rũ ánh mắt.

Hắn ngay lúc đó có 1 cảm giác chính là, nữ nhân này, tuyệt đối có tư chất trở thành họa quốc hại nước!

Tô Tần nghe được ra hắn tro lời nói mang theo 1 tia ý kinh diễm, mặc dù biết đối mặt nữ tử tuyệt sắc như vậy, ko động tâm là ko bình thường , thế nhưng tro lòng khó tránh khỏi vẫn là nổi lên 1 tia chua tức.

_ Nàng xác thực rất đẹp!- Tro giọng nói hơi có ý vị phiếm toan.

_ Ha hả, dù cho nàng là Cửu Thiên Huyền Nữ thì như thế nào, lại mỹ cũng bất quá giống túi da mà thôi, ta cũng ko coi trọng điểm này!

_ Ngươi vốn lớn lên liền so với nữ tử còn mỹ, ai dám ở trước mặt ngươi múa rìu qua mắt thợ a!- Tô Tần liếc hắn 1 cái- Đừng nói sang chuyện khác, ta là hỏi ngươi, nàng đẹp như thế, ngươi vì sao liền ko thích nàng đây?- Nam nhân ko phải đều là thích nữ nhân xinh đẹp sao!

_ Ngươi ghen tị?- Lần này Tư Mã Hằng là triệt triệt để để cảm giác được tiểu nữ nhân tro lòng mang 1 cỗ giấm chua.

_ Hazz, ghen, a, ngươi ít nói nhảm đi!- Tô Tần đẩy hắn 1 phen, lại bị hắn ôm lấy.

_ Ha ha, còn nói ko phải ghen tị, ta đều nghe thấy được, hảo nồng mùi giấm nga!- Tư Mã Hằng trộm vui sướng.

_ Tư Mã Hằng, ngươi nói nữa ta liền trở mặt a!- Tô Tần dỗi ko để ý tới hắn.

_ Được rồi, ta ko nói, kỳ thực, ta ngày ấy mệt nhọc là cấp Thiên Các theo dõi, ta lẻn vào Thiên Các là có nguyên nhân của mình!

_ Nguyên nhân gì?

_ Thiên Các là mấy năm gần đây cấp tốc ở trên giang hồ quật khởi 1 dạng như tổ chức thần bí, ta lẻn vào Thiên Các sau đó bí mật tìm hiểu tổ chức này cư nhiên đồng thời cùng nhiều quốc gia quan viên có mật thiết liên hệ, vì phòng ngừa này luồng giang hồ thế lực quá khổng lồ, dao động tới chính sự, ta liền ẩn mình, tùy thời mà động, 1 khi Thiên Các có gì dị thường cử động, ta liền cùng Lục đệ đến nội ứng ngoại hợp, nhất cử tương kì tiêu diệt!

_ Như vậy ngươi tìm được người giật dây phía sau Thiên Các?- Tô Tần kích động ko thôi, ko nghĩ tới nàng cư nhiên gặp được tro truyền thuyết “Kim bài” nằm vùng!

_ Ko có, người này ẩn giấu rất sâu, hành tung quỷ bí, tro ngày thường đều là thông qua các nguyên lão đến nhắn nhủ ý tứ của hắn, liền Hồ Thanh Ca đều chưa từng thấy quá chân diện mục của hắn!- Tư Mã Hằng thần sắc ngưng trọng, nghiêm mặt nói- Mặt khác ta lẻn vào Thiên Các, còn có 1 mục đích, đó chính là tham tiến vào được mật đạo Hắc Lâm.

_ Vì sao phải tiến Hắc Lâm?- Tô Tần tựa hồ cũng từng nghe quỷ mặt người nhắc tới cái chỗ này.

_ Gia hương của mẫu phi ta ở nơi đó, mẫu phi của ta vẫn luôn muốn có thể trở về, thế nhưng… …

_ Nhưng mà cái gì?- Chưa từng nghe hắn đề cập qua mẫu phi của hắn.

_ Thế nhưng nàng lại ko có thể lại quay về nơi đó… …- Tư Mã Hằng ám chìm 2 tròng mắt, tro ánh mắt lộ ra nhàn nhạt đau thương.

_ Vì sao, nàng ko tìm được đường về nhà?

Tư Mã Hằng lắc lắc đầu, thở dài 1 hơi nói- Dù cho nàng biết đường về nhà, cũng ko thể quay về!

Hắn nhớ lúc còn nhỏ, mẫu phi luôn luôn vẻ mặt sầu não ko vui, mỗi lần nàng vừa ngẩng đầu, đó là hướng phía phương bắc nhìn lại, hắn đã từng hỏi qua mẫu phi, nơi đó là địa phương nào.

Mẫu phi cười nói, nói đó là quê quán của nàng, thế nhưng, nàng thật lâu cũng ko có quay về, hắn hỏi mẫu phi vì sao ko quay về?

Mẫu phi chỉ là cười cười, vuốt đầu của hắn nói, mẫu phi đã quên đường về nhà, cũng ko trở về được nữa!

Lúc đó hắn mặc dù còn nhỏ, nhưng vẫn là nhìn thấu mẫu phi tro mắt kia đau buồn tịch mịch, từ đó trở đi, hắn liền ko hỏi mẫu phi về chuyện quê quán của nàng nữa.

Mẫu phi tính tình lạnh lùng, ko đòi phụ hoàng niềm vui, mẹ con bọn hắn ở hậu cung cuộc sống thập phần thê thảm, tuy nhỏ tuổi liền hiểu chuyện mẫu phi cẩn thận từng li từng tí che chở hắn ở tro thâm cung hiểm ác, sinh hoạt như vết băng mỏng.

Thế nhưng ông trời như cũ vẫn chưa từng quan tâm mẫu phi hắn, ở nàng sinh mệnh cuối cùng tro cuộc sống, nàng càng tỏ ra nhớ nhà, cặp kia mắt đã sớm ko thấy rõ mọi vật lại luôn luôn có thể tìm tới phương bắc, sau đó dừng lại, cho dù trước mắt vẫn như cũ là 1 mảnh đen kịt, nàng vẫn là rất cố gắng mở mắt ra hướng phương bắc nhìn, thẳng đến sinh mệnh cuối cùng 1 khắc nàng cũng ko có nhắm mắt lại.

Khi đó hắn liền đối với trời cao thề, nhất định phải tìm được đường tới Hắc Lâm, mang theo tro cốt mẫu phi trở lại cố hương của nàng!

Nghe xong lời của hắn, Tô Tần trầm mặc thật lâu, nàng trước đây cũng chỉ là ở trên ti vi nhìn này cung đình hí, cho rằng này hắc ám hậu cung bất quá đều là mọi người phỏng đoán, hiện tại chính tai nghe Tư Mã Hằng nói lên hắn hồi bé bi thảm tao ngộ, nàng mới thực sự biết hoàng đình sâu viện đáng sợ, đồng thời, nàng cũng càng thêm yêu thương Tư Mã Hằng, từ nhỏ hắn đã có cuộc sống gian khổ như vậy.

_ Sau này ta sẽ vẫn luôn bên cạnh ngươi, sẽ ko để cho ngươi lại cảm thấy cô độc- Tô Tần ôm lấy hông của hắn, tựa đầu tựa ở tro ngực của hắn, muốn cho hắn an ủi.

_ Ân… …- Tư Mã Hằng ko nói gì thêm chỉ là chăm chú ôm lấy nàng, cảm thụ được.

_ Như vậy ngươi tham tiến được đường tới Hắc Lâm chưa?- Tro lúc bất chợt, Tô Tần có 1 cái ý nghĩ.

_ Ko có, bất quá ta lại chiếm được 1 đầu mối.

_ Đầu mối gì?

_ Có người nhìn thấy thần y Sở Bất Phàm đã từng theo tro Hắc Lâm đi ra, lại biến mất ở tại tro thành, nếu như có thể tìm được thần y Sở Bất Phàm, như vậy liền có thể tiến vào Hắc Lâm.

_ Biết hắn ở nơi nào thất tung là được rồi, ngươi lập tức hạ lệnh ở tro thành tiến hành thảm thức tìm tòi, ta cũng ko tin, tìm ko được, trừ phi người kia là từ trên trời rớt xuống!

_ Thảm thức tìm tòi?- Của nàng tân từ thật đúng là nhiều!

_ Ngạch, chính là đối toàn thành tiến hành tìm tòi, ko buông tha bất kỳ chỗ nào!

_ Ko đơn giản như vậy, Sở Bất Phàm ko phải 1 nhân vật đơn giản, lúc trước hắn được xưng là thần y còn được mệnh danh cùng Yên Tần Thiên, còn có khéo tượng Phù Nhất Thiên, cùng với thuật sư Bắc Đẩu cùng nhau là Thiên Tuyệt tứ hiệp, tung hoành giang hồ hơn 10 năm, ko người dám cùng họ đối địch, về sau, ko biết vì chuyện gì, Phù Nhất Thiên ly khai bọn họ, 1 mình ẩn cư, này tứ hiệp mới tan, thế nhưng hậu bối nhắc tới bọn họ, như trước thập phần cung kính!

_ Oa, ko nghĩ tới trên đời này còn có tổ hợp kỳ lạ như vậy!- Tô Tần lúc này tinh thần tỉnh táo- Bất quá, cái đó và Hắc Lâm cùng với mẫu phi của ngươi có quan hệ gì?

_ Hắc Lâm sở dĩ khó có thể tiến vào, là bởi vì được xưng là 1 đời mệnh lý thuật sư Bắc Đẩu ở nơi đó bày ra mê tung trận, phàm là người tiến vào ko đúng cách, cuối cùng đều chỉ có thể lạc lối ở tro rừng rậm, ko phải là bị dã thú ăn, thì cũng đói chết, bởi vậy từ đó tới nay mười mấy năm, ko có người nào có thể đi vào trong Hắc Lâm!

_ Quả thật ko có người nào có thể giải?- Tô Tần ko thể tin được, trên đời lại có như vậy tinh thông kỳ môn bát quái thế ngoại cao nhân, đều ko vượt qua được Bắc Đẩu lão nhân gia ông ta!

_ Đúng vậy, chí ít cho tới bây giờ, ko có người sống từ nơi đó đi ra, ngoại trừ thần y Sở Bất Phàm là 1 ngoại lệ!

_ Như vậy mẫu phi của ngươi vì sao lại từ tro Hắc Lâm đi ra?- Nếu ko ai có thể đi ra, như vậy mẫu phi hắn lại là thế nào ra nổi?

_ Là phụ thân Nhan Phi Tuyết, Yên Tần Thiên theo tro Hắc Lâm đem mẫu phi nàng mang ra ngoài!

_ Phụ thân hắn… …- Tô Tần lần này nhưng thật ra giật mình ko nhỏ.

Advertisements

2 thoughts on “VƯƠNG GIA LY HÔN ĐI – CHƯƠNG 104

 1. kuromeo nói:

  chào nàng năm mới
  lâu òi mới về lại nhà nàng
  ta bận học wua~~~~~~~~~ bận thi nữaT~T
  chúc nàng năm con rắn vui vẻ và tip tục sự nghiệp edit cho hội
  =D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s