Bộ sưu tập

MA ĐÔ – CHƯƠNG 36

CHƯƠNG 36 – MẪN MẶC LÀ CON GÌ?

Mẫn Mặc sau khi rời khỏi Tô Tử Duyệt, vừa đi vừa tự hỏi. Hắn vừa mới tiêu diệt toàn bộ bộ tộc hỏa hồ, hồ ly loại này sinh vật luôn âm hiểm giả dối chưa đạt được mục đích sẽ ko trạch thủ đoạn, càng ko cần nói ma hồ tro Ma đô. Ma hồ càng thêm càn rỡ, thậm chí còn trộm dò xét vị trí Mẫn Mặc. Đối phó bọn hắn, muốn giết liền phải giết hết sạch sẽ, nếu ko chính là hậu hoạn vô cùng. Nhưng là lần này Mẫn Mặc làm ko hoàn toàn, vẫn là còn mấy con trốn đến nhân giới, hậu hoạn vô cùng.

Nội vụ Giáp cùng nội vụ Ất cẩn thận quan sát biểu tình chúa thượng của mình, do dự nghĩ có nên đem tin tức vừa mới nhận báo cáo ra ko, vừa mới có 1 nữ nhân sinh hạ 1 con ma hồ.

Nhưng mà bọn hắn lại ko biết Mẫn Mặc đang rầu rỉ cũng ko phải vấn đề hỏa hồ, Mẫn Mặc đang rầu rỉ chính là lai lịch hắn. Mẫn Mặc từ lúc sinh hạ đến nay liền là bộ dáng nhân loại, phụ thân đã chết, mẫu thân ly khai Ma đô, hắn là được 2 cái ma quỷ phía sau này giống như cha nuôi tới lớn. May có bọn hắn, năm đó 2 cái ma quỷ này chiếu cố hắn dù thế nào rồi cũng sẽ thuận theo quy luật Ma đô kinh qua đời. Mặc kệ thế nào, bọn hắn đều có tộc đàn thuộc về bọn hắn.

Mà Mẫn Mặc, cho tới bây giờ đều là lẻ loi 1 mình.

Chính mình rốt cuộc là con gì?

Vấn đề này vẫn làm Mẫn Mặc phức tạp. Nếu hắn là nhân loại, nhân loại vốn ko có cách gì thừa nhận ma lực, nếu nói hắn là ma quỷ, hắn lại chưa từng có gặp qua tộc nhân của mình. Cho dù có đứa nhỏ rồi chính mình cũng sẽ chết đi, đứa nhỏ của hắn vẫn như cũ tư nhiên 1 thân, vấn đề này cũng tiếp tục làm hắn phức tạp, hắn liền cái đối tượng để hỏi đều tìm ko thấy. Nghĩ đến đây, Mẫn Mặc thở dài. Hắn cảm thấy chính mình nên biên soạn chút văn hiến cung cấp thế hệ sau tham khảo, có thể chính hắn cũng chưa biết rõ ràng, lại nên thế nào hạ bút?

Nội vụ Ất do dự thật lâu, chung quy vẫn là đem chuyện tiểu hồ cuối cùng của Ma đô nói ra. Vừa mới sinh ra, ngay tại Mẫn Mặc cùng Tô Tử Duyệt ôm ấp nhau thời điểm.

Mẫn Mặc suy nghĩ cứ như vậy bị đánh gãy, hắn sửng sốt 1 chút mới nói- Mang ta đi nhìn xem-Đoàn người bọn hắn rất nhanh liền đến đến địa phương tiểu hồ sinh ra, cơ thể mẹ đã bị di đi rồi, bởi vì phải đợi Mẫn Mặc xử trí, cho nên tiểu hồ vẫn được đặt ở bên tro.

Tiểu hồ mới ra sinh chỉ lớn bằng bàn tay Mẫn Mặc, đôi mắt vẫn còn chưa mở, ở tro không khí lạnh hơi run, mắt thấy liền ko nhịn được. Mẫn Mặc 1 tay liền cầm lên tiểu hồ bắt, tiểu hồ cảm thấy Mẫn Mặc lòng bàn tay ấm áp, liền dùng đầu cọ bàn tay Mẫn Mặc. Hơi trương miệng, suy yếu đã muốn gọi ko lên tiếng. Đây là lần đầu tiên Mẫn Mặc cùng như thế nhỏ cục cưng thân mật tiếp xúc, hắn 1 chút cương tại chỗ.

Tiểu hồ tựa như đói, 1 ngụm ngậm ở ngón trỏ Mẫn Mặc, tựa hấp sữa bình thường ngậm lên. Liền là như thế này đơn giản 1 động tác, lại làm cho Mẫn Mặc nổi lên trắc ẩn chi tâm, từng chính mình nhất định cũng là như vậy bất lực. Hắn quay đầu đối vậy 2 cái nội vụ nói- Ngây ra làm gì? Mau tìm sữa đem đến đây!

2 cái nội vụ nhìn nhau, do dự có nên nhắc nhở chủ thượng của mình ko cần nuôi ong tay áo, chợt nghe Mẫn Mặc lẩm bẩm- Nhìn rất hảo ngoạn, cấp đủ lớn đưa cho Tô Tử Duyệt chơi đùa, nàng xem khẳng định sẽ thích.

2 cái nội vụ nháy mắt thu hồi phía trước ý tưởng, bình tĩnh xoay người đi làm việc. Ma Vương đại nhân đang ở thời kỳ phát tình, bọn hắn khuyên bảo khẳng định đánh ko lại giống cái dụ hoặc. Huống hồ, vì chung thân đại sự của ma vương đại nhân, bọn hắn cũng ko thể trở ngại chủ thượng theo đuổi giống cái ko phải sao? Mỗi 1 chủng tộc đều có độc đáo phương thức bọn hắn theo đuổi giống cái, ma vương đại nhân từ nhỏ cô linh 1 người cũng ko có người giáo cho hắn nên như thế nào theo đuổi giống cái, thôi cứ để cho chính hắn tự mò đi.

Mẫn Mặc mấy ngày nay dị thường bận rộn, làm Tô Tử Duyệt chung quy đã xong nhiệm vụ ác mộng cùng con nhện kia, Mẫn Mặc vẫn như trước ko có hiện thân. Lại nói lúc Tô Tử Duyệt thấy vậy con nhện chung quy phiên cái bụng chết qua thời điểm, đừng nói Tô Tử Duyệt khóc ko ra, nàng quả thực đã ngửa mặt lên trời cười. Nhưng là chợt nghĩ đến chính mình tro bụng còn có vậy ghê tởm vật đang nằm, nói ko chừng còn có thể mấp máy, nghĩ vậy nàng lại cao hưng ko nổi.

Tô Tử Duyệt giờ phút này rất yếu ớt, nàng hỏi vậy 2 cái nội vụ- Ta có thể hay ko trông thấy Tố Điệp cùng nhân ngư? Ta nhớ hài tử của ta- Tô Tử Duyệt là nhìn tiểu nhân ngư sinh ra, cho nên nàng phá lệ thân thiết đứa nhỏ đó, tuy rằng hắn phương thức biểu đạt cảm tình có chút cực đoan. Tô Tử Duyệt tuy rằng ko nhìn thấy tiểu bướm con trưởng thành, nhưng là vậy đứa nhỏ cực kỳ đáng yêu, nàng cũng là cực thích.

Nội vụ Ất lắc lắc đầu tỏ vẻ ko thể, rồi mới lại dùng tay để ở trước bụng khoa tay múa chân 1 cái mang thai hình dạng. Tô Tử Duyệt nhăn mày mới nói- Bởi vì mang thai, cho nên ko thể?

Nội vụ Ất gật đầu.

Tô Tử Duyệt lại hỏi- Vậy sinh ra là có thể?

Nội vụ Ất nhất thời cứng đờ, vấn đề này ko tốt trả lời, lý luận thượng giảng thì có thể, nhưng là bên kia lão đại nhà mình chỉ sợ ko thể…

Cũng may Tô Tử Duyệt ko biết nội vụ Ất nội tâm giãy dụa, nàng đoán nói- Này ngươi quyết định ko được? Muốn hỏi Mẫn Mặc đúng ko?

Nội vụ Ất dùng sức gật đầu sợ Tô Tử Duyệt nhìn ko hiểu, rồi sau đó mới thở phào 1 cái, bạch kiểm 1 cái bậc thang xuống dưới.

Tô Tử Duyệt do dự 1 chút hỏi- Ngày đó các ngươi đến đưa cơm cho ta thời điểm, Mẫn Mặc nói có ma quỷ rục rịch, đó là cái ý tứ gì? Là ý tứ tạo phản sao? Bọn hắn ko phục Mẫn Mặc quản chế?- Vấn đề này của Mẫn Mặc làm cho luôn thích hóng chuyện Tô Tử Duyệt, Ma đô ở tro mắt nàng vẫn là 1 cái khái niệm thế giới nguyên thủy hiện ra, mặc dù có phân tranh, nàng cảm thấy cũng chỉ là tranh đấu giữa các chủng tộc. Nhưng lại xem nhẹ Ma đô có 1 vị vương tồn tại, nói cách khác, Ma đô sớm ko phải xã hội nguyên thuỷ đơn thuần, mà là ở giai đoạn vương quyền thống trị. Này bao nhiêu đều làm cho Tô Tử Duyệt có chút giật mình.

Nội vụ Ất gật gật đầu.

Tô Tử Duyệt tiếp xúc qua ma quỷ mặc dù ko tính nhiều, nhưng cũng ko ít. Cho dù hung tàn như nhân ngư, khủng bố như con nhện, đều là rất đơn thuần hơn nữa sẽ ko xúc phạm tới Tô Tử Duyệt. Cho nên nàng vẫn cho rằng đây là 1 xã hội hài hòa, chủng tộc tro lúc đó sẽ ko xâm phạm lẫn nhau, nguyên lai cũng ko gì hơn cái này. Nghĩ đến đây Tô Tử Duyệt liền ko hỏi nữa, 1 đường ko nói chuyện hồi đến cái hang động lúc đầu.

Sau khi tiến vào Tô Tử Duyệt tinh tế đánh giá 1 chút nữ nhân tro sơn động, đã có rất nhiều gương mặt mới. Triệu tỷ vẫn như cũ ko ở tro này, nhưng mà khiến nàng giật mình là, cái gì cực kỳ gầy yếu nữ nhân cư nhiên còn tại. Tô Tử Duyệt nhíu nhíu mày, liền ngày đó xem nàng suy yếu bộ dáng Tô Tử Duyệt cảm thấy nàng sống ko được bao lâu, nhưng là từ lúc chính mình rời khỏi đến bây giờ mấy ngày vốn ko ngắm, nàng cư nhiên còn tại. Này đã nói lên ý chí của nàng ko giống diện mạo của nàng như vậy, nhìn qua như vậy yếu ớt.

Tô Tử Duyệt nheo lại đôi mắt nhìn chăm chú nàng rất lâu, thấy nàng liền giống như trước như vậy nằm ở nơi đó, giống nhau liền hô hấp khí lực đều ko có. Giống nhau, Tô Tử Duyệt ko biết chính mình vì cái gì dùng từ ngữ này. Ko hề nghĩ nhiều, nàng bước vào tro ôn tuyền, tẩy rơi mệt nhọc mấy ngày nay.

Tác gia tro lời nói:

Mỹ nam sắp đi ra , nhưng ko phải hồ ly ở trên ~

Đặc điểm: Xinh đẹp , cao ngạo …

Advertisements

4 thoughts on “MA ĐÔ – CHƯƠNG 36

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s