Bộ sưu tập

MA ĐÔ – CHƯƠNG 38

CHƯƠNG 38 – TA MUỐN HẮN

20120923214947_cusie1

Sau khi chấm dứt đối thoại, Tô Tử Duyệt đầu tiên là cảm thấy nữ nhân này thật đáng sợ, nhưng mà tỉnh táo lại cảm thấy nàng cũng chẳng có gì đáng sợ. Liền xét trạng thái suy yếu hiện tại này của nàng, chính mình 1 cái tát cũng có thể đánh chết nàng. Lần nói chuyện này tuy ko có cấp Tô Tử Duyệt mang đến cái gì tác dụng, nhưng lại làm cho nàng hiểu rõ 1 chút, nữ nhân Bùi Diệp này chẳng những ko điên, thậm chí là so với chính mình còn muốn thanh tỉnh.

Cuối cùng, Tô Tử Duyệt tổng kết ra 2 điểm: Đệ nhất, cách xa nữ nhân này 1 chút, thứ 2, làm cho Mẫn Mặc rời xa nữ nhân này 1 chút.

Thời gian sẽ ko bởi vì nữ nhân tro lúc đó cẩn thận suy nghĩ mà đình chỉ trôi qua, Tô Tử Duyệt chung quy nghênh đón ngày sinh sản, sinh sản liền cho rằng giải thoát, hoàn toàn thoát khỏi con nhện mang cho nàng bóng râm. Nàng sinh sản địa phương ngay tại tro huyệt động của con nhện, âm u ẩm ướt, làm cho người ta cảm thấy ko thoải mái. Vậy thi thể con nhện liền yên tĩnh nằm 1 chỗ, 8 con mắt âm u nhìn chăm chú Tô Tử Duyệt. Tro huyệt động râm mát, thi thể ko có mùi hư thối, đây là 1 điểm duy nhất khiến Tô Tử Duyệt cảm thấy vui mừng.

Lúc này đây sinh sản, Tô Tử Duyệt đau bụng sinh phương thức cùng trước đây ko giống, nàng cảm thấy loại đau đớn này giống như là có vật gì ở tro bụng của mình mấp máy muốn chui ra. Tô Tử Duyệt rất hy vọng đó là chính mình ảo tưởng, nhưng là đi theo đau đớn càng ngày càng lợi hại, cái loại cảm giác này cũng càng ngày càng rõ ràng. Nàng chỉ có thể cố gắng đem vật tro bụng đẩy dời khỏi sản đạo, đuổi chúng nó trước khi cắn phá cái bụng của mình lập tức đem chúng nó sinh đi ra.

Làm vật tro bụng hoạt ra khỏi cơ thể thời điểm, Tô Tử Duyệt chú ý tới là đó tiểu nhện con bị bao ở bên tro nhau thai. Bên tro nhau thai rất giống cái ấp trứng bọc lấy tiểu nhện con đang ra sức cắn phá vậy tầng mỏng manh nhau thai, Tô Tử Duyệt nhìn thấy tình cảnh này, ko khỏi có chút kinh sợ. Nếu chúng nó ở tro bụng của mình cũng cắn phá như nhau thai kia, hậu quả thiết tưởng ko chịu nổi.

Kỳ thật sự tình ko có như Tô Tử Duyệt tưởng tượng, vậy tầng nhau thai là ko có cách nào cấp mới ra sinh tiểu nhện con cắn phá, chỉ có thể cấp chính mình chậm rãi bị gió làm vỡ tan. Tại kia tầng nhau thai vốn là ẩm ướt hoạt thời điểm, tiểu nhện con thượng mềm mại khoang miệng là ko có biện pháp nào đem cắn phá. Bất quá chuyện đó Tô Tử Duyệt ko có biết.

Tô Tử Duyệt lần này mang thai bụng cũng ko có rõ ràng nổi lên, cho nên 2 cái nội vụ cũng ko cho nàng vậy bát xanh mượt “Thiếu phụ chi hữu” uống, Tô Tử Duyệt cũng hết sức vui vẻ thoải mái. Ở trên đường đi đến 1 nơi khác, Tô Tử Duyệt hỏi vậy 2 cái nội vụ- Tiểu bướm con cùng nhân ngư cục cưng hoàn hảo ko?

2 cái nội vụ gật gật đầu.

_ Ta rất nhớ bọn nó, lần sau các ngươi gặp Mẫn Mặc có thể hay ko hỗ trợ hỏi 1 chút ta thời điểm nào có thể trông thấy hài tử của ta?- Tô Tử Duyệt lúc này đây rất xảo diệu tránh nhắc tới Tố Điệp cùng nhân ngư, như vậy cũng ko kích thích đến Mẫn Mặc vậy căn yếu ớt thần kinh, tỷ lệ thành công của mình biết đâu còn có thể cao lên 1 ít.

Vậy 2 cái nội vụ công thức hoá gật đầu, vậy bộ dáng ko yên lòng làm cho Tô Tử Duyệt nhịn ko được lại nhắc nhở bọn hắn thêm vài lần. Bọn hắn đem Tô Tử Duyệt đưa đến 1 thảm cỏ lớn liền ly khai, thảm cỏ này cùng bộ tộc ma bướm hoàn cảnh có điểm bất đồng, nơi này có rất nhiều lùm cây thấp bé. Nói là thấp bé là so với đa số những gốc cổ thụ to lớn đồ sộ đỉnh chạm đến mây ở tro Ma đô thôi, nhưng so với những cây cối ở xã hội loài người thì cao to hơn rất nhiều.

Tô Tử Duyệt 1 người tiếp tục đi thẳng hướng về phía trước, đồng thời 1 bên đoán thử ma quỷ kế tiếp sẽ là bộ dạng gì, cánh rừng xinh đẹp này đã muốn cấp Tô Tử Duyệt lưu lại ấn tượng ko tệ, ma quỷ ở nơi này, khủng bố tất nhiên là ko thể. Đi tiếp ko bao lâu, Tô Tử Duyệt xa xa liền phát hiện 1 đám người ăn mặc hoa lệ, tốp năm tốp ba đàm tiếu. Bọn hắn mỗi người đều phủ sắc thái tiên diễm kéo váy dài, tao nhã bộ pháp chậm rãi tản bộ. Nếu ko phải sớm biết ma quỷ nơi này vốn ko có giống cái, Tô Tử Duyệt nhất định cho rằng đó là 1 đám phu nhân ra ngoài du ngoạn. Trận cảnh này rất đẹp, Tô Tử Duyệt ko nỡ nhẫn tâm qua đánh gãy. Nhưng là vì chức trách, nàng vẫn là bước nhanh đi tới, thuận tiện nhìn rõ ràng hơn 1 chút.

Tô Tử Duyệt chỉ mới tiến được mấy bước, liền thấy toàn bộ người ở đó đều dừng lại, ko hề chớp mắt nhìn Tô Tử Duyệt. Ngay sau đó, vậy mười mấy người toàn bộ liền quét quét triển khai chính mình hoa lệ vĩ vũ. Nguyên lai đó ko phải là váy, mà là đuôi khổng tước. Trước giờ khổng tước xòe đuôi vốn dĩ rất là xinh đẹp, càng ko cần nói mấy người đó so với Tô Tử Duyệt cao hơn 1 cái đầu, bọn hắn đuôi chim càng thêm đồ sộ.

Tô Tử Duyệt hiện tại liền cảm thấy chính mình giống như bị đặt giữa 1 đám Thailand nhân yêu, phóng tầm mắt nhìn lại nơi này mỗi 1 chim công trên mặt đều tựa như đã qua trang điểm tinh xảo, đỏ tươi môi, xinh đẹp mắt ảnh. Có mấy con nhất diễm lệ khổng tước nheo lại đôi mắt nhìn Tô Tử Duyệt, vậy ánh mắt cơ hồ có thể phóng điện giựt chết Tô Tử Duyệt. Tô Tử Duyệt ko dám ở đối diện nhìn thẳng bọn hắn, chỉ có thể điệu thấp tầm mắt nhìn bọn hắn rộng lớn ngực cùng rắn chắc cơ bụng, còn có vậy khố hạ vật ở dưới lông chim như ẩn như hiện.

Đàn khổng tước này cực kỳ nhiệt tình, bọn hắn thấy Tô Tử Duyệt luôn sụp mi thuận mắt đứng ở nơi đó mà ko có động tác khác, có mấy con lớn gan liền chủ động tiến lại gần. Bọn hắn dùng ngực cùng bả vai như có như ko lướt qua thân thể Tô Tử Duyệt, vậy hoa lệ vĩ vũ giống như vô tình cọ qua cao thẳng bộ ngực của Tô Tử Duyệt. Tô Tử Duyệt chung quy cuối cùng ko thể nhịn được nữa vừa bảo vệ bộ ngực vừa lớn hô 1 tiếng- Các ngươi có thôi đi ko a! Đừng cọ nữa có được ko a?

Lúc này, chợt nghe tro đó 1 người cười nói- Các ngươi nhìn xem tiểu gia hỏa ko lông này bị các ngươi dọa thành bộ dạng gì? Có muốn ca ca đây đến bảo hộ ngươi ko?

Hắn nói xong, chợt nghe mấy người khác đều mở miệng “Khanh khách” cười.

Bọn hắn thanh âm thấp trầm hùng hậu, hoàn toàn ko giống như Tô Tử Duyệt tưởng tượng sẽ có thanh âm như thái giám. Nhưng mà điều đầu tiên khiến nàng giật mình là bọn hắn lời nói thế nhưng chính mình có thể nghe hiểu. Nàng ngơ ngác hỏi- Các ngươi biết nói tiếng người?

Nghe xong lời nói của Tô Tử Duyệt, là đó lẳng lơ khổng tước cười đến càng vui. Bọn hắn là trăm chim chi vương, bọn hắn có đầu lưỡi linh hoạt nhất thế gian, nào có cái dạng ngôn ngữ gì mà bọn hắn ko học được? Nhưng mà bọn hắn cũng ko rãnh hảo tâm nói cho Tô Tử Duyệt biết đáp án, mà là tiếp tục chơi đùa nàng.

Lúc này, Tô Tử Duyệt phát hiện ở góc sáng sủa xa xa còn ngồi 1 người. Hắn là 1 cái thuần trắng khổng tước, chỉ liếc mắt qua 1 lần, Tô Tử Duyệt ánh mắt liền bị hắn chặt chẽ hấp dẫn. Người nọ ngồi ở trên 1 gốc cây cây thấp, tuyết trắng vĩ vũ tự nhiên rủ hạ, vậy trên trãi rộng vĩ vũ ko có 1 tia tạp sắc. Hắn tóc cũng là màu trắng, vậy dài dài chỉ bạc bị gió nhẹ phất động, tung bay ra vài tia mộng ảo độ cong. Đẹp đến mức ko gì sánh nổi.

Ngay tại những con khổng tước khác đều cấp tìm kiếm phối ngẫu thời điểm, hắn lại ngồi ở trên nhánh cây im lặng quan sát, 1 bộ thái độ việc ko liên quan mình ko cần đếm xỉa. Vậy tro tròng mắt đen tuyền, thậm chí còn dẫn theo 1 tia hèn mọn.

Chú ý tới tầm mắt Tô Tử Duyệt, hắn liền thu hồi ánh mắt, đem lực chú ý chuyển tới trên 10 ngón tay thon dài của mình. Hắn cúi đầu đùa bỡn chính mình bén nhọn móng tay, chậm đợi kết quả của trận khôi hài này. Nhưng vào lúc này, hắn nghe được cái nữ tử kia rõ rõ ràng ràng nói- Ta muốn hắn!- Bạch Khổng Tước ngẩng đầu, muốn nhìn thử xem cuối cùng là ai bị lựa chọn, lại phát hiện vậy cô gái tay đang chính trực chỉ thẳng về phía chính mình.

Advertisements

4 thoughts on “MA ĐÔ – CHƯƠNG 38

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s