Bộ sưu tập

VƯƠNG GIA LY HÔN ĐI – KẾT CỤC 2

KẾT CỤC 2

BL8

_ Ngươi!- Quỷ mặt người bỗng nhiên lĩnh ngộ- Ngươi cư nhiên dám mắng bản các chủ ko phải người!- Nha đầu này, quải cong nhi mắng chửi người công phu hạng nhất!

_ Kia, kia, là tự ngươi nói, ta chưa hề nói như vậy!- Nói ngươi ngốc, ngươi thật đúng là ngốc nghếch!

Quỷ mặt người đầu tiên là sửng sốt, tiện đà cười ha ha đứng lên- Ha ha, có ý tứ, quá có ý tứ!

Tô Tần giật giật khóe miệng, gặp qua người điên, gặp qua đồ ngốc, chưa thấy qua đồ ngốc + người điên! Vị này ko phải sọ não bị ván cửa kẹp phá hủy, chính là ngu ngốc!

_ Ngươi mắng bản các chủ, bản các chủ tự nhiên sẽ ko cùng ngươi tính toán, bất quá… …- Hắn hướng trắc diện nhìn, lập tức có người ép 1 gã che vải đen, đi tới trước người quỷ mặt người.

Chẳng biết tại sao, Tô Tần tâm lại đột nhiên bỗng nhiên 1 nhéo, tim đập rộn lên, người kia, chẳng lẽ là… …

_ Người ngươi muốn ở nơi này lý!- Quỷ mặt người 1 phen bứt lên cái khăn đen che đầu.

Chập chờn dưới ánh nến trung, hé ra tuấn lãng mà quen thuộc khuôn mặt liền xuất hiện ở tro mắt Tô Tần.

_ Tần nhi… …

_ Như Ca!- Tô Tần vừa mới tính xông tới, quỷ mặt người lập tức đem đao gác ở trên cổ của hắn.

_ Đừng nhúc nhích, bằng ko ta làm cho trên mặt hắn nở hoa!

_ Hảo!” Tô Tần lập tức giơ tay lên, dừng ở tại chỗ- Ngươi nghĩ muốn cái gì!

Quỷ mặt người cười lạnh 1 tiếng- Ta chỉ muốn ngươi giúp ta làm 1 chuyện!

_ Chuyện gì!

_ Quyển sách này!- Quỷ mặt người ném cho nàng 1 quyển sách.

_ Đây là?- Văn bản thượng viết 《Võ mục di thư》4 đại tự.

_ Đây là bản viết tay, ta muốn ngươi giúp ta giải thích nội dung tro đó!- Quỷ mặt người chỉ quyển sách trên tay nàng- Ở tro vòng 1 nén nhang, ngươi nếu có thể cởi ra, ta liền phóng hắn, nếu ko được, ngươi cứ chờ thay hắn nhặt xác đi!

_ Vậy ta tuyển trạch thay hắn nhặt xác!- Tô Tần lại ko chút do dự trả lời.

_ Cái gì!- Quỷ mặt người lòng bàn chân mềm nhũn, thiếu chút nữa khụy xuống, hắn kinh ngạc nhìn Tô Tần- Ngươi, quả thật ko để ý sống chết của hắn!

_ Ta cũng ko thích nói 2 lần, muốn giết muốn chém, tự nhiên muốn làm gì cũng được!- Tô Tần như trước 1 bộ biểu tình “Tùy ngươi”.

_ Ngươi quả thật ko để ý sống chết của hắn!- Hắn ko tin, nếu như nàng ko quan tâm, làm sao sẽ theo Lãnh Dạ Hoàng tiến cung, ko quan tâm như thế nào mạo hiểm tới nơi quỷ khí ngút trời lãnh cung này.

_ Ta ko biết hắn, tại sao phải quản sống chết của hắn!- Tô Tần 2 tay hoàn ngực, nhíu mày nói- Ta phải thừa nhận, các hạ thuật dịch dung đích xác rất cao, nếu ko phải là ta đối Tần Như Ca vạn phần hiểu biết, thật đúng là sẽ rơi vào bẫy của ngươi, bất quá các chủ đại nhân, tốt xấu ngươi cũng là cái đại nhân vật, đại nhân vật cũng là người làm đại sự, nếu muốn là người làm đại sự, ít nhất phải có điểm độ lượng, ngươi nên trước lấy ra điểm thành ý đến đây, như vậy giao dịch, 2 ta rõ ràng có lợi ko có hại!

_ Ngươi!- Quỷ mặt người ko nghĩ tới nàng nhanh như vậy liền khám phá mưu kế của mình- Ngươi là làm sao biết hắn ko phải Tần Như Ca?

_ Rất đơn giản, nếu như hắn thật là Như Ca, vậy hắn ở nhìn thấy ta đệ nhất khắc, hắn tuyệt đối sẽ ko biểu hiện tượng vị này như thế yên tĩnh.

_ Ân?

_ Hắn sẽ trực tiếp mắng ta, mà ko phải kêu tên của ta!- Nếu thật là Tần Như Ca phỏng chừng đã sớm khai mắng! Có lúc thật hoài niệm cái giọng lớn của hắn!

_ … … …- Trầm mặc đại biểu cho suy nghĩ, ko nghĩ tới nàng người đặc biệt cũng thì thôi, liền tư tưởng đều như vậy kỳ lạ, bình thường ở loại tình huống này hạ cơ hồ cũng sẽ ko nghĩ như vậy tỉ mỉ, mà nàng nhưng có thể gặp nguy ko loạn, bình tĩnh ứng phó, đích xác ko đồng nhất bàn.

Kỳ thực quỷ mặt người nào biết đâu rằng, này căn bản ko phải Tô Tần thế nào thông tuệ, mà là 1 loại phản ứng bản năng, chính như Tô Tần theo chính mình lời nói, cùng Như Ca quá quen thuộc, thế cho nên hắn từng động tác, từng thần thái, nàng cũng có thể cảm ứng được, đây là được Tô Tần xưng là  ———— phản xạ có điều kiện, tục xưng hành vi theo thói quen.

_ Thế nào, các chủ đại nhân muốn ra sao, nếu còn chưa nghĩ ra, vậy ta đi về trước, chờ ngươi chừng nào suy nghĩ kỹ, lại phái người báo ta biết!- Nói xong Tô Tần hé miệng, ngáp 1 cái, đưa tay vỗ thắt lưng, xoay người chuẩn bị rời đi.

Nha nha, còn ko gọi ta lại, sao ko gọi ta lại, chẳng lẽ thực sự muốn bản tiểu thư chính mình dừng lại sao! Tô Tần vừa đi, 1 bên dưới đáy lòng vừa lặng yên hò hét.

_ Chờ 1 chút!- Quỷ mặt người quả nhiên kêu lại nàng.

_ Nga, các chủ nghĩ kỹ?- Tô Tần dừng bước, lo lắng xoay người.

_ Hảo, bản các chủ đáp ứng ngươi!- Vừa dứt lời, nguyên bản liêu kiếm đặt ở cổ lại bỗng nhiên cắm vào thân thể “Tần Như Ca” giả lý.

Tô Tần tâm bỗng nhiên liên tục nhúc nhích, trơ mắt nhìn người kia, cái kia người cùng Như Ca có đồng nhất trương mặt, ở trước mắt của mình chậm rãi ngã xuống đất, dưới thân kia 1 bãi máu chảy thành sông.

_ Ngươi giết hắn!- Tô Tần dùng thanh âm cơ hồ là run rẩy hô lên.

Hắn lúc sắp chết còn mở to 2 mắt, dữ tợn nhìn mình chằm chằm, kia 1 cái chớp mắt, Tô Tần lại là hối hận, nếu như mình làm dựa theo lời hắn, người này là sẽ ko phải chết!

_ Hừ, người ko có ích lợi, liền cá nhân đều phẫn ko tốt, ko đáng lại đứng ở bên người bản các chủ!- Thanh âm lạnh lùng vang đãng ở 4 phía, quấn nhè nhẹ lãnh khí, làm cho người ta cực sợ.

_ Được rồi, bây giờ chúng ta nói chuyện chính sự đi!- Nói xong hắn vung lên tay, trên ko trung vỗ vỗ, chỉ nghe kẽo kẹt 1 tiếng, 1 mặt tường từ bên tro bị mở ra, 1 hắc y nhân che mặt áp chân chính Tần Như Ca đi ra.

_ Tô Tần!- Đương Tần Như Ca nhìn thấy Tô Tần 1 khắc kia, đầu tiên là cảm động chỉ tro chốc lát, liền lập tức mắng- Ngươi con ngu ngốc này, tới nơi này làm chi, ngươi ko biết ở đây rất nguy hiểm sao, ngươi nha, nếu là có chuyện ko hay xảy ra, ta… …- Nói được phân nửa, nhưng lại nghẹn ngào ở tro cổ họng.

_ Ngươi nha, ngươi cho là lão nương ăn no rửng mỡ ko có chuyện gì, phi tới nơi này ăn khổ à, ngươi nha cũng ko biết ta có bao nhiêu ko dễ dàng, tốt xấu gì cũng phải nói điểm an ủi dễ nghe hạ! Nha nha, hảo tâm bị sét đánh!- Mặc dù biết sẽ là kết quả này, bất quá Tô Tần vẫn là nhịn ko được chửi lên.

_ Ngạch… …- Quỷ mặt người ko khỏi lần thứ 2 dưới đáy lòng cảm thán, quả nhiên, vật họp theo loài, người cũng phân theo đàn.

_ Ta, ta cũng lo lắng cho ngươi!- Tần Như Ca tro lòng lại là tràn đầy cảm động, vốn tưởng rằng tro lòng của nàng chỉ có 1 Tư Mã Hằng, lại ko nghĩ tới nàng sẽ vì mình, liều lĩnh tới nơi này, mặc dù biết nơi này có vạn nặng nguy cơ, nhưng mà, hắn đã lầm rồi, triệt để sai lầm rồi!

_ Ta cần ngươi lo lắng để làm chi, ta là lo lắng ngươi nợ ta tiền còn chưa trả, ko ngại thiên lý tới đòi nợ!- Tô Tần hừ 1 tiếng- Ngươi đừng tưởng rằng trốn nợ trốn vô được hoàng cung ta liền ko làm được gì, lão nương ta tất có biện pháp trà trộn vào để thu món nợ này!

Ngạch ———————— Tần Như Ca lần thứ 2 ko nói gì, hắn tỉ mỉ, rất cố gắng hồi tưởng, hắn rốt cuộc lúc nào thiếu tiền của nàng, hình như, khả năng, hình như, chẳng lẽ là lần đó!

_ Ngươi rốt cuộc nhớ ra rồi!- Tô Tần nhìn thấy hắn kia biểu tình bừng tỉnh đại ngộ, rốt cuộc lộ ra cười, ngươi nha, chỉ nhiêu đó mà ngươi cũng ko nhớ nổi, lão nương ta liền làm thịt ngươi!

_ 2 người các ngươi hí diễn xong chưa?- Quỷ mặt người tự nhiên ko biết giữa bọn họ âm thầm thư từ qua lại, bất quá hắn có ngốc cũng biết 2 người kia khẳng định đang nói cái gì, chỉ là hắn ko biết đến tột cùng là cái gì thôi.

_ Được rồi!- Tô Tần lập tức biết nghe lời phải trả lời.

_ Người ngươi đã gặp được, như vậy, hiện tại ta liền cho ngươi thời gian 1 nén nhang, đem nội dung bên tro giải hoàn thuật lại cho ta nghe!

_ Thư dày như vậy, ngươi muốn ta tro 1 nén nhang dịch xong, các chủ đại nhân, ngươi cũng ko nên đề cao ta quá như vậy, đừng nói 1 nén nhang, 1 tháng ko biết xong chưa!- Tô Tần rất lớn liếc mắt, này nha, ý định chỉnh người!

_ Ha hả, ai nói điều đó ko có khả năng!- 1 đạo âm thanh tro trẻo lại vang lên.

Là ai?!

Tô Tần xoay người nhìn lại, nàng cũng muốn nhìn thật kỹ xem, tên đáng chết kia đến tột cùng là ai!

_ Lãnh Dạ Hoàng!- Tô Tần khí nổ, người kia biết mình đang nói cái gì ko!

_ Ha hả, bản vương tự nhiên biết mình đang nói cái gì, chỉ là nếu như ta ko có thập toàn nắm chắc, tự sẽ ko nói như vậy!- Lãnh Dạ Hoàng chắp tay đi đến- Các chủ đại nhân.

_ Ngươi mới vừa nói có thể ở tro vòng 1 nén nhang cởi ra chi mê của quyển sách này, ngươi thế nhưng chớ ăn nói lung tung?

_ Tuyệt đối ko phải ăn nói lung tung!

_ Lãnh Dạ Hoàng, ngươi thật hèn hạ!- Tô Tần nắm chặt nắm tay- Cư nhiên gạt chúng ta đến nơi đây, mục đích của ngươi là cái gì!

Lãnh Dạ Hoàng cúi đầu, đáy mắt xẹt qua 1 mạt lờ mờ quang mang, khi hắn ngẩng đầu lên, đáy mắt đã là 1 mảnh thanh thản- Các chủ đại nhân, nếu bản vương có thể bang trợ nàng đem quyển sách này giải ra hết, các chủ đại nhân có thể đáp ứng bản vương chuyện trước kia hay ko?

Quỷ mặt người bước đi thong thả tới gần- Đó là tự nhiên, ngươi nếu có thể giúp bản các chủ làm được, như vậy chuyện của ngươi, tự nhiên có thể thành!

_ Hảo!- Lãnh Dạ hoàng nhướng mày cười.

_ Lãnh Dạ Hoàng!- Tô Tần muốn xông lên trực tiếp đánh người kia, lại bị Lãnh Dạ Hoàng trước kéo tay cánh tay- Theo ta đi!

_ Ngươi làm gì thế!- Tô Tần muốn hất tay của hắn ra, lại bị hắn vững vàng nắm lấy.

_ Tần nhi!- Tần Như Ca lại bị hắc y nhân mạnh mẽ kéo vào gian phòng bên tro tường lý, môn lần thứ 2 đóng cửa.

_ Đừng lên tiếng!- Lãnh Dạ Hoàng kéo Tô Tần đi ra “Quỷ cung”.

_ Buông tay!- Tô Tần hất tay của hắn ra- Lãnh Dạ Hoàng, ngươi này tiểu nhân hèn hạ, ta thật ko nên tin ngươi!

Lãnh Dạ Hoàng lại đột nhiên đè lại bả vai của nàng- Bình tĩnh 1 chút, ngươi bình tĩnh 1 chút cho ta!

Tô Tần hất tay của hắn ra- Ngươi muốn ta bình tĩnh, nhưng ngươi lại làm sự làm cho ta vô pháp bình tĩnh!

_ Nếu như ta ki làm như vậy, ngươi cho rằng ngươi có thể thuận lợi ly khai nơi đó sao!- Lãnh Dạ Hoàng nhìn nàng- Trả lời ta, ngươi có tất nắm chắc có thể toàn thân trở ra?

Tô Tần ko nói gì, nhìn tro tay kia bản viết tay 《Võ mục di thư》.

_ Ngươi có thể nhìn hiểu quyển sách này ko?

_ Ko!- Tô Tần khép sách lại, quay đầu nhìn hắn- Ngươi rốt cuộc nghĩ cái gì?

Lãnh Dạ Hoàng ko nói gì thêm, hắn từ tro ngực lấy ra 1 quyển- Cầm nó, đem nó giao cho người kia!

Tô Tần nhìn hắn, vươn tay nhận lấy sách, mở ra vừa nhìn, lại là bản dịch- Ngươi tại sao có thể có?

_ Cầm nó, đi đến ngoài thành, sẽ có người tiếp ứng ngươi, sau đó rời khỏi nơi này, đi Yên Sơn quan!

_ Ngươi?- Tô Tần bất khả tư nghị nhìn hắn, trừng mắt nhìn- Vì sao, ngươi vì sao muốn giúp ta?

Lãnh Dạ Hoàng chỉ là lẳng lặng xoay người, nhìn về phía trước- Chiến tranh liền muốn bắt đầu, ngươi mang theo nó, lúc cần thiết, sẽ dùng đến, đi!

Tô Tần chỉ nhớ rõ, ở xoay người 1 khắc kia, nàng nhìn thấy ánh mắt của hắn 1 sát kia, lại là vậy thê lãnh, tựa hồ đang nói lời từ biệt, tịch chiếu sáng diệu ở trên người của hắn, tản mát ra khác thường quang thải.

Đương lúc Tô Tần đi ra quỷ cung, liền nhìn thấy lão thái giám trước đó đứng ở nơi đó chờ nàng.

_ Thỉnh tiểu thư theo lão nô bên này đi!

Lão thái giám đem nàng dẫn ra ngoài cung điện.

_ Tiểu thư, lão nô chỉ có thể tống ngươi tới đây, bằng hữu của ngươi ở bên ngoài chờ ngươi, cáo từ!

_ Bằng hữu?- Tô Tần nghi ngờ xoay người, lại nhìn thấy Hồ Thanh Ca cùng Tần Như Ca đứng ở ngoài thành.

_ Các ngươi?- Tô Tần kinh ngạc vạn phần- Các ngươi là thế nào ra được?

_ Chúng ta trước nên rời khỏi đây!- Hồ Thanh Ca vung tay lên, 1 chiếc xe ngựa liền hướng ở đây chạy tới, Hồ Thanh Ca ngăn cản xe ngựa, xoay người nhảy lên, hướng Tô Tần vươn tay- Đi lên!

Tô Tần vươn tay bước lên xe ngựa, Tần Như Ca cũng theo lên xe ngựa.

_ Này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?- Tô Tần vẫn là chưa rõ- Các ngươi là thế nào ra được?

_ Là Lãnh Dạ Hoàng giúp chúng ta.

_ Hắn?- Lương tâm bộch phác?

_ Đúng vậy, bất quá hắn còn nói cho chúng ta biết, Thủy Nguyệt quốc đã tụ tập đại lượng binh mã, tùy thời chuẩn bị tiến công Yên Sơn quan.

_ Ngươi tin hắn?- Tô Tần nhìn Hồ Thanh Ca- Hắn đem chúng ta lừa vào hoàng cung, hắn và các chủ Thiên các là 1 phe!

_ Thế nhưng, hắn lại phóng chúng ta!- Hồ Thanh Ca mở ra bản đồ tro tay- Hắn thậm chí còn đem tác chiến đồ của Thiên các giao cho ta.

Tô Tần ngơ ngẩn nhìn tác chiến đồ tro tay hắn, rũ xuống song liêm.

_ Ngươi xem, bọn họ như vậy bố binh, theo phương hướng phía bắc Thủy Nguyệt quốc, rồi dọc theo đường bày bố 50 vạn đại quân, mà Yên Sơn quan binh lực bất quá 10 vạn, từ nơi này chúng ta vô pháp đến Yên Sơn quan, quá thập nhật, nếu như ko có chi viện, bọn họ sẽ bị nhốt tử ở tro thành.

_ Chúng ta bây giờ đi nơi nào?- Tần Như Ca nhàn nhạt liếc mắt nhìn, liền đưa mắt hướng về phía Tô Tần.

_ Hắc Lâm!- Tô Tần nắm chặt ngọc linh lung tro tay, trái tim theo xóc nảy xe ngựa mà ko ngừng lên xuống.

Nếu như đó là ngươi muốn, như vậy ta liền đem nó lấy đi ra!

Xe ngựa hướng phương hướng Hắc Lâm chạy đi, mấy ngày nay Tô Tần đều nghĩ đến thế nào mới có thể đạt được phụ thân giấu ở tro Hắc Lâm kia 30 vạn đại quân.

Thế nhưng cho dù chính mình thế nào vội, nàng vẫn là cảm giác được Tần Như Ca cùng Hồ Thanh Ca giữa 2 người có 1 ít nhỏ ma sát.

_ Ngươi cùng hắn có gì mâu thuẫn sao?- Tô Tần thừa dịp Hồ Thanh Ca ra ngoài thời gian, len lén hỏi Tần Như Ca.

Tần Như Ca nhìn chính ở bên hồ lấy nước Hồ Thanh Ca, sau đó dựa sát vào Tô Tần- Ta cũng ko biết, bất quá hắn lúc nhìn thấy ta, chính là như thế phó bộ dáng, rất giống là ta thiếu hắn mấy trăm lượng bạc!

_ Nói tới bạc, ngươi thật giống như thiếu hơn 12 nha! Tô Tần vươn tay- Thiếu nợ thì phải trả!- Vì cứu hắn, nàng thế nhưng mạo rất nhiều nguy hiểm, cũng phải đòi 1 chút vốn về chứ!

Ngạch —————— Tần Như Ca thái dương tích ra 1 đống mồ hôi hột.

_ Sự kiện kia thôi, chúng ta còn có đại sự trọng yếu hơn phải làm, chờ xong chuyện này lại nói!- Tần Như Ca lập tức xoay người, hướng ngoài xe hô- Uy, ngươi thế nào còn chưa xong, chúng ta cần phải lên đường!

Hồ Thanh Ca xoay người, hướng xe ngựa bên này nhìn, đột nhiên liễm nổi lên 2 tròng mắt.

_ Hình như có gì đó ko đúng!- Tần Như Ca vội vã xoay người xuống xe ngựa.

_ Làm sao vậy?- Tô Tần vừa định xuống xe, lại bị hắn ngăn cản, “Ngươi cứ ở trên xe đừng nhúc nhích, vô luận phát sinh cái gì cũng đừng đi ra!

_ Làm sao vậy?- Tô Tần vừa muốn nói gì, thanh âm lại bị 1 trận tiếng vó ngựa rung trời sở cắt ngang.

Tiếng vó ngựa rung trời triệt vang, Tô Tần ngồi ở tro xe ngựa cũng có thể cảm nhận được, nàng vén màn xe lên, lại nhìn thấy 1 trận bụi bặm tung bay.

Móng ngựa đạp tiếng vang, mã mũi bật hơi tiếng vang đan vào cùng 1 chỗ, cảm giác khẩn trương tràn ngập từng tế bào, đãi móng ngựa nhỏ dần, bụi bặm tiệm yếu dần, Tô Tần mới nhìn rõ tất cả ngoài xe.

1 đám người mặc hắc y cưỡi ngựa, đưa bọn họ vây quanh.

_ Người nào!- Hồ Thanh Ca che ở trước xe, lệ trầm giọng quát.

Tần Như Ca nhìn hắc y nhân trước mắt, ninh nổi lên chân mày, nhìn đám người kia thế tới rào rạt, bên hông đều giấu loan đao, sáng loáng lộ ra hàn ý, nhìn kia loan đao tạo thức, tro lòng rùng mình, chẳng lẽ là người Thủy Nguyệt quốc! Ko đúng, Lãnh Dạ Hoàng đã an bài cẩn thận, ko ai biết bọn họ trốn ra được, kia những người này là ai phái tới?

_ Ngươi ko cần biết, thượng!- Người tới khàn khàn thô cuồng tiếng nói rõ ràng là cố ý cải biến thanh âm ko muốn để cho người khác biết thân phận của bọn họ.

Phía sau hắn 1 đám người lập tức quơ dao nhỏ xông tới.

_ Bảo vệ tốt Tần nhi, để ta đối phó bọn họ!- Hồ Thanh Ca rút ra kiếm bên hông, 2 mắt liễm khởi.

1 trận kịch liệt tranh đấu ở tro rừng rậm vang lên.

_ Chúng ta phải giúp hắn!- Tô Tần nhảy ra xe ngựa, rút lên 1 cây trường thương cắm trên mặt đất- 1 mình hắn chống ko nổi!

_ Tần nhi!- Tần Như Ca kéo nàng- Ngươi bây giờ tới gầb cũng chỉ là giúp hắn thêm phiền!

Đúng lúc này, vài đạo quang mang hiện lên, Tần Như Ca chợt trương mở rộng tầm mắt, 1 phen đẩy ra Tô Tần, 1 tay ngăn trở.

_ A… …- Tần Như Ca nhịn ko được rên rỉ 1 tiếng, Tô Tần quyết đoán vung kiếm, chặt đứt mặt khác 1 đạo kiếm quang chạy như bay mà đến.

_ Như Ca!- Tô Tần đem Tần Như Ca đẩy lên xe ngựa- Ngươi bị thương, chớ lộn xộn!

Đúng lúc này, 1 đạo hắc ảnh theo tro rừng rậm bay ra, hướng người áo đen vọt tới.

_ Mị!- Tô Tần ko nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn thấy Mị- Sao ngươi lại tới đây?

_ Thuộc hạ vẫn luôn ở đây!- Mị nhìn Tô Tần 1 chút- Tiểu thư, vương gia mệnh ta bảo vệ an toàn người, ở đây rất nguy hiểm, người vẫn là lên xe đi!- Nói xong, nàng lại quay người hướng Hồ Thanh Ca bên kia chạy tới.

_ Như Ca, ngươi an tâm đợi, ta đi giúp Thanh Ca!

_ Tần nhi!- Tần Như Ca tay rơi ở giữa ko trung, lại chỉ thấy nàng nhảy vào chúng hắc y, kiều dáng người như du long ở hắc y nhân trung qua lại ko ngớt, thành thạo quơ trường kiếm, chặt đứt kiếm hắc y nhân, đưa bọn họ theo trên lưng ngựa đánh rơi.

Nàng khi nào biết loại kiếm pháp này, Tần Như Ca chưa bao giờ thấy Tô Tần như vậy thân thủ, hắn cảm thấy thập phần bất khả tư nghị, nàng vũ động trường kiếm tư thế giống như là nàng đã từng làm qua như vậy nhiều lần, vậy quen thuộc, vậy mạnh mẽ.

Hồ Thanh Ca vẫn đang sống mái với chúng, hắn căn bản ko chú ý tới Tô Tần khác thường.

Tô Tần chỉ cảm thấy 1 cỗ nhiệt khí ở tro thân thể chạy, chậm rãi đề thăng tới tứ hài, nàng lập tức cảm thấy 1 loại lực lượng vô hình ở tro thân thể lan tràn ra, làm cho nàng cảm giác tràn đầy lực lượng, tay ko tự chủ vung ra, kiếm tro tay giống như cùng cánh tay của mình vậy vận dụng linh hoạt.

_ Tần nhi, cẩn thận phía sau ngươi!- Tần Như Ca vội vã nhảy xuống xe, giơ lên 1 cây gậy gỗ, hướng phía sau nàng chạy tới.

1 đạo lợi quang hiện lên, Tô Tần vội vã đem Tần Như Ca giật lại, chính diện chống lại đạo lợi quang kia, ngay nàng cho rằng hẳn phải chết ko thể nghi ngờ thời gian, 1 đạo bóng trắng từ trên trời giáng xuống, trực tiếp bổ ra đạo lợi quang kia.

_ Tư Mã Duệ!- Đãi Tô Tần thấy rõ người tới sau này, kinh ngạc ko ngớt- Sao ngươi lại tới đây?

_ Đợi 1 lúc nói với ngươi!- Tư Mã Duệ 1 bên vung kiếm chặt đứt đột kích kiếm quang, vừa nói- Tam ca hắn tạm thời ko tới được, vì thế ta tới thay!

Vừa nghĩ tới Tư Mã Hằng, Tô Tần tâm lý liền hết sức vui mừng, hắn luôn luôn vì mình suy nghĩ, vừa rồi Mị cũng nói phụng mệnh lệnh Tư Mã Hằng tới nơi này bảo hộ nàng, vô luận hắn người ở chỗ nào, hắn luôn luôn nghĩ thế nào bảo hộ nàng.

_ Được rồi, ôn chuyện 1 hồi lại nói, hiện tại trước đem những người này đối phó đã!- Tư Mã Duệ giơ lên kiếm lại gia nhập giết địch.

Kinh qua 1 phen kịch liệt chiến đấu, bọn họ rốt cuộc đánh lùi địch nhân.

_ Được rồi, chúng ta tới trước Hắc Lâm lại nói!- Hồ Thanh Ca vội vàng quất xe ngựa hướng Hắc Lâm chạy đi.

Tro xe, Tô Tần, Tư Mã Duệ, Tần Như Ca, còn có Mị cùng nhau ngồi, Tô Tần mở ra kia trương địa đồ- Ngươi xem, đây chính là địa đồ bọn họ bày binh bố trận, quân đội của chúng ta có bao nhiêu người?

Tư Mã Duệ nhìn địa đồ chân mày đều ninh lên hết, Tô Tần nhìn thấy, lập tức hiểu, xem ra, Tư Mã Hằng bố binh ở Yên Sơn quan cũng ko nhiều, nếu như muốn thủ thắng toàn diện, nhất định phải thỉnh cầu chi viện.

_ Nhưng chúng ta phải đi đâu mượn nhiều viện binh như vậy đây?- Tần Như Ca nhíu mày, mặc dù hắn là hoàng tử Thủy Nguyệt quốc, thế nhưng hắn cũng ko có quyền lực, chỉ là cái con rối.

_ Vô phương, ta biết đi nơi nào có thể tìm được viện binh!- Tô Tần câu dẫn ra khóe miệng cười.

_ Đi nơi nào?

_ Hắc Lâm!- Tô Tần nắm chặt ngọc linh lung tro tay- Phụ thân Yên Phi Tuyết từng vì nàng để lại 30 vạn đại quân, bây giờ đều giấu ở tro Hắc Lâm, chúng ta chỉ cần tìm được bọn họ sẽ có thể giúp Tư Mã Hằng đẩy lùi Thủy Nguyệt quốc xâm chiếm!

_ Hảo, việc này ko nên chậm trễ, chúng ta lập tức chuẩn bị!- Tư Mã Duệ có vẻ thập phần lo lắng, dù sao thủ vững Yên Sơn quan chỉ dựa vào 10 vạn binh sĩ là ko đủ, 30 vạn đại quân theo như lời kia của Tô Tần giống như là nắng hạn gặp được mưa rào đúng lúc.

Xe ngựa đi 3 ngày 3 đêm, rốt cuộc đi tới bìa Hắc Lâm, theo sông đi xuống, bọn họ tiến nhập Hắc Lâm.

_ Chúng ta phải đi đâu tìm 30 vạn đại quân giấu ở tro Hắc Lâm?- Hồ Thanh Ca nhìn chung quanh, ở đây cùng lúc đó giống nhau như đúc, thế nhưng lại ko thấy thôn dân như trước.

_ Bọn họ đều đi nơi nào?- Tư Mã Duệ cũng cảm thấy kỳ quái, những người này đều đi nơi nào.

_ Chúng ta tìm kiếm chung quanh, nói ko chừng có thể có thu hoạch được gì!- Tô Tần quyết định trước tìm lão ngoan đồng, hắn dù sao ở cánh rừng rậm này thời gian dài như vậy, nhất định có thể biết được vài thứ gì.

_ Ta theo ngươi cùng đi!

_ Ta theo ngươi cùng đi!

Tư Mã Duệ cùng Hồ Thanh Ca đồng thời mở miệng.

Ngạch ——————

_ Ta xem như vậy, ta cùng Tư Mã Duệ 1 tổ, ngươi cùng Tần Như Ca, Mị 1 tổ, chúng ta tách ra hành động tương đối mau!

Hồ Thanh Ca liếc mắt nhìn Tần Như Ca, ánh mắt lạnh lùng đảo qua, lại làm cho Tần Như Ca đáy lòng phát lạnh, hắn chẳng biết tại sao Hồ Thanh Ca lại đối với mình mang địch ý.

Tô Tần cùng Tư Mã Duệ dù sao ở lão ngoan đồng nơi đó sống qua 1 khoảng thời gian, đối với tập tính lão cũng mò thấu triệt, vì thế Tô Tần m chỉ mang Tư Mã Duệ đi, lão ngoan đồng ko thích ngoại nhân, hắn chỉ nhận định Tư Mã Duệ.

_ Sư phụ, sư phụ!- Tô Tần ở tro phòng ngoài phòng tìm nửa ngày, chính là ko thấy tung ảnh của hắn- Kỳ quái, sư phụ đi nơi nào?

_ Đúng vậy, thế nào liền cái tin tức cũng ko lưu lại- Tư Mã Duệ cũng cảm thấy thật kỳ quái, tro ngày thường, nếu như sư phụ xuất môn chắc chắn sẽ lưu lại tờ giấy, thế nhưng hôm nay cái gì cũng ko lưu lại.

_ Tư Mã Duệ, ngươi sang đây nhìn xem, ở đây hình như có cái gì!- Tô Tần hướng hắn phất phất tay, Tư Mã Duệ lập tức hướng nàng đi tới.

_ Là cái gì?- Tư Mã Duệ nhìn thấy tro tay Tô Tần hình như cầm thứ gì đó- Là cổ đồ!

_ Phía trên này vẽ cái gì?- Tô Tần đối với địa đồ các loại thực sự xem ko hiểu, bởi vì đều là dùng thế giới này đặc thù ký hiệu họa, nàng nhìn hồi lâu liền chỉ thấy mấy cái đường cong, mấy con nòng nọc đầu đen nhỏ mà thôi.

_ Này phúc đồ lý họa chính là cổ mộ, xem ra, này mộ còn rất lớn.

_ Sư phụ ở đây tại sao có thể có loại địa đồ này, còn là mộ của ai vậy?

_ Đây là bản viết tay, ta phỏng chừng sư phụ phải đi cổ mộ, hắn cố ý lưu lại bản địa đồ này cho chúng ta, chính là nói cho chúng ta biết nơi hắn đi.

_ Chúng ta đây phải làm sao, nên đi nơi nào tìm hắn?

Tư Mã Duệ ko biết dùng phương pháp tỉ mỉ gì so 2 điểm khoảng cách trên bản đồ- Nơi này là vị trí chúng ta, nơi này là cổ mộ, dựa theo cách vẽ đồ thượng sở tính toán, chúng ta muốn tới cổ mộ này nhất định phải đi qua 2 tòa sơn.

_ Xa như vậy!- Tô Tần có chút uể oải, muốn đi qua 2 tòa sơn, kia phải tới bao giờ, đây là cổ đại, ngươi đừng hy vọng cái gì phi cơ trực thăng, trực tiếp mang ngươi trèo đèo lội suối, chỉ dựa vào 2 cái chân thôi, Tô Tần khó có thể tưởng tượng phải như thế nào mới vượt qua được 2 ngọn núi lớn này.

Tư Mã Duệ tựa hồ cũng có chút khó khăn, đúng vậy, cao như vậy sơn chỉ là dựa vào 2 cái chân muốn lật tới khi nào, lại là tại như vậy khẩn cấp thời khắc, Tam ca ở Yên Sơn quan ko biết có thể chống được bao lâu, chỉ sợ viện binh của mình ko thể đúng lúc chạy tới, đến lúc đó Yên Sơn quan 1 khi thất thủ, quốc gia sẽ gặp rơi vào tro trọng trọng nguy cơ.

Ngay bọn họ nản lòng thời gian, cửa đột nhiên xuất hiện 1 cái hổ màu trắng.

_ Ngươi, ngươi là?- Tô Tần khởi điểm rất lớn ăn 1 lần kinh hoàng, sau đó đột nhiên nhớ ra cái gì đó, đứng lên, hướng nó đi đến.

_ Tần nhi!- Tư Mã Duệ cảnh giác đem nàng ngăn cản- Cẩn thận, đây chính là hổ!

_ Ngươi yên tâm, nó sẽ ko làm thương tổn ta!- Tô Tần kéo xuống tay hắn, hướng hắn lộ ra 1 an tâm cười, sau đó hướng bạch hổ đi đến.

Bạch hổ thấy Tô Tần thập phần cao hứng, hướng mu bàn tay nàng tăng đi, bộ dáng rất vô cùng thân thiết.

_ Ha hả, còn thật là ngươi, đã lâu ko gặp, ngươi thế nào thoáng cái lớn như vậy, nếu ko phải là trên đầu ngươi cái kia đặc thù tiêu chí, ta đều nhận ko ra ngươi!

_ Nó là Tuyết?

_ Ân, nó lớn thật nhanh, ta đều xém nhận ko ra!- Tô Tần cao hứng ở nó nhu thuận mao qua lại vuốt ve, này nha, phỏng chừng ăn ko ít, mao đặc biệt có thứ tự!

_ Quả nhiên là Tuyết, ko nghĩ tới nó lớn như vậy!- Tư Mã Duệ nhìn thấy trán nó kia tích như tâm hình ký hiệu hậu, lập tức nhận ra nó, tiểu bạch cũng thập phần vui mừng, đi tới bên người Tư Mã Duệ, dùng mặt ở mu bàn tay hắn thượng cọ cọ, sau đó cắn vạt áo hắn, kéo về 1 hướng.

_ Nó đây là đang làm gì?- Tư Mã Duệ ko hiểu.

Tô Tần ngồi chồm hổm xuống, sờ sờ trán nó, hỏi- Tuyết, ngươi có phải muốn chúng ta đi theo ngươi?

Nó thật ngoan gật gật đầu.

_ Ngươi có phải muốn dẫn chúng ta đi gặp lão ngoan đồng?- Nó vẫn luôn đi theo bên người lão ngoan đồng, lần này lão ngoan đồng mất tích lại ko mang theo nó, điều này làm cho Tô Tần cảm thấy kỳ quái, tro lúc bất chợt có 1 tia xẹt qua tro đầu- Có phải hắn đã xảy ra chuyện gì hay ko?- Nếu ko sư phụ sẽ ko đi mà ko từ giã như vậy.

Tuyết tựa hồ đặc biệt hiểu lời của nàng, gật gật đầu, sau đó lại cắn vạt áo Tư Mã Duệ, đi phía trước kéo.

_ Chúng ta cùng đi xem, nói ko chừng có thể tìm tới sư phụ!0 Tô Tần theo hướng phía trước mặt Tuyết đi đến.

Tuyết dẫn bọn họ đi tới trước 1 sơn động, sau đó hướng bên tro phủi phiết đầu, lại dùng chân trên mặt đất cào cào.

_ Ngươi là muốn chúng ta đi vào?- Tô Tần chỉ vào cái cửa sơn động bị cự thạch ngăn chặn kia.

Tuyết mãnh gật gật đầu.

_ Thế nhưng, này phải thế nào đi vào a, cửa động bị ngăn chặn!- Tô Tần hướng cửa động nhìn, khối cự thạch kia cao chừng 1 người, thế nào có thể đẩy ra.

_ Tần nhi, ngươi lui ra sau đứng!- Tư Mã Duệ ý bảo nàng lui về sau- Trốn phía sau tảng đá kia.

_ Ngươi muốn làm gì?

_ Ta phải dùng thử 1 chút nội lực đánh nát tảng đá kia!- Tư Mã Duệ liêu khởi bào bày, triển khai tư thế, bắt đầu vận khí.

Tô Tần lôi Tuyết trốn phía sau nham thạch, lộ ra nửa cái đầu nhìn phía trước, lại chỉ nghe 1 trận tiếng vang kịch liệt đất rung núi chuyển, Tô Tần liền vội vàng đem đầu rụt trở lại, 1 trận nồng trần cuồn cuộn mà đến, sau khi đãi bụi mù cự hưởng đều đi qua, Tô Tần mới dám thò đầu ra, lại nhìn thấy khối cự thạch trước mặt Tư Mã Duệ kia ko còn bóng dáng- Oa, Tư Mã Duệ, ngươi thực sự lợi hại a!- Tô Tần vọt tới trước mặt hắn, vỗ vỗ bờ vai của hắn- Ngươi sử nhất định là lực mạnh Kim cương chưởng!- Nếu ko 1 tảng đá lớn như vậy sao tro nháy mắt ko còn bóng dáng.

_ Lực mạnh Kim cương chưởng?- Tư Mã Duệ nhíu mày, đây là cái biễu diễn gì?

_ Ha hả, ko có gì… …- Tô Tần hắc hắc cười- Chính là ca ngợi chưởng lực của ngươi đủ kình đạo mà thôi!

_ Khụ khụ, kỳ thực, cái kia ko phải là công lao của ta- Tư Mã Duệ lúng túng ho khan 1 tiếng.

_ Ngạch?- Tô Tần ko hiểu nhìn hắn- Có ý gì?

_ Chân chính đại công thần là nó!- Tư Mã Duệ lấy ra 1 viên đá chước lượng giống như hắc diệu thạch bàn.

_ Đây là cái gì?- Chưa từng thấy qua viên đá đen lượng như vậy, chẳng lẽ là bảo thạch?

_ Là Thiên lôi, Tam ca ở trước khi ta đi giao cho ta, dùng nội lực đem Thiên lôi đánh hướng tảng đá, mượn nội lực ở tro nháy mắt tạo nhiệt cho Thiên Lôi, dùng nó đến kíp nổ cự thạch.

A ———————— Tô Tần kinh ngạc nói ko ra lời, nàng vốn cho là Tư Mã Duệ thực sự như vậy lợi hại, 1 chưởng phách thạch, thì ra là công lao của viên đá nho nhỏ này.

_ Chúng ta vào thôi!- Tư Mã Duệ kéo tay nàng, hướng tro động đi vào, bạch hổ lắc lắc đuôi, đi theo phía sau Tô Tần.

Tư Mã Duệ lấy ra hộp quẹt, đánh hỏa, chiếu sáng con đường.

Tô Tần ko nghĩ tới hắn thậm chí ngay cả vật này đều tùy thân mang theo, tro lúc nhất thời, kinh ngạc vạn phần.

Nhìn thấy nàng kinh ngạc sắc mặt, Tư Mã Duệ đạm đạm nhất tiếu- Ta quanh năm ở tro quân, những thứ này đều là vật chuẩn bị.

_ Nga!- Tô Tần lúc này mới gật gật đầu, thì ra là thế, khó trách hắn liền Thiên lôi loại vật phẩm nguy hiểm như thế đều tùy thân mang theo!

Tro động thông đạo rất sâu, rất dài, đi 1 đoạn đường hậu, trước mắt sáng càng ngày càng rõ ràng, cuối cùng Tư Mã Duệ đơn giản diệt hộp quẹt, dựa vào đạo kia sáng, bọn họ đi ra thông đạo, hiện ra ở trước mắt lại là 1 lăng mộ thật lớn dưới đất.

_ Nơi này là!- Khiếp sợ tro nháy mắt che lắp trái tim, Tô Tần há to mồm kinh ngạc ko ngớt, nàng ko nghĩ tới ở nơi dưới này cư nhiên cất giấu 1 lăng mộ khổng lồ như thế.

_ Chẳng lẽ!- Tư Mã Duệ kích động vạn phần lấy ra địa đồ tro lòng, tỉ mỉ so sánh 1 phen, kinh hỉ hô- Đúng vậy, Tần nhi, chính là chỗ này, nơi này chính là lăng mộ dưới đất họa tro địa đồ.

_ Là ở đây sao!- Tô Tần đi tới chính giữa lăng mộ, ngẩng đầu, lại nhìn thấy kia đỉnh đầu mênh mông như vòm trời cao, nơi đó bị người tạc thành 1 tịch tinh ko như miểu.

Ở ngay chính giữa lăng mộ, là 1 bạch ngọc quan tài, 4 phía quan tài đều điêu khắc tuyệt mỹ đồ án chim bay cá nhảy, 1 con Hỏa phượng hoàng giương cánh muốn bay hoa lệ khắc vào đỉnh quan tài.

Ở 4 phía bạch ngọc quan tài là 4 thạch trụ đồng dạng chất liệu ngọc, lấy đồng dạng thủ pháp, điêu khắc thượng kỳ lân đằng vân đồ án, ở đỉnh ngọc thạch trụ, trên bề mặt trũng xuống, tựa hồ có vật gì đó từng phóng ở phía trên, lại bị người cầm đi.

Tô Tần bị phó quan tài kia hấp dẫn, đi tới, nhịn ko được vươn tay xoa lên nắp quan tài trắng tinh như ngọc kia, quần áo băng lãnh kèm theo chấn động nhắm phía tro lòng, Tô Tần chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, hình ảnh tro nháy mắt liền chuyển thành 1 trận ửng đỏ như máu.

Ở 1 mảnh kia ửng đỏ trung, nàng lần thứ 2 thấy được nữ tử mặc hồng y kia, lần này, nàng ko còn phẫn nộ hướng chính mình bóp cổ, chỉ là đứng ở nơi đó, lẳng lặng nhìn mình, khóe miệng lại vung lên 1 mạt thê lương cười, sau đó ánh mắt của nàng chuyển hướng về phía bên kia, theo ánh mắt của nàng nhìn lại, nàng lại khiếp sợ nói ko ra lời.

Trước mắt 1 mảnh biển lửa như đồ, cái kia nữ tử ở biển lửa trung cười lạnh, ko phải chính nàng, còn có ai!

Ở trước mặt nàng, đứng mấy tên nam tử, tro đó 1 gã bị mọi người đè lại 2 vai, tro mắt khôn kể bi phẫn, lệ rơi đầy mặt hướng biển lửa trung nữ tử.

Đương lúc Tô Tần ánh mắt quét qua mặt của hắn, tro lòng giật mình, cái kia bi phẫn thống khổ nam nhân, ko phải Dạ Lãnh, còn có ai!

Tại sao là hắn, tại sao là chính mình!

Hắn ở hô cái gì?

Đứng quá xa, nàng nghe ko rõ, đương lúc Tô Tần muốn tới gần, hình ảnh trước mắt nhưng lại vừa chuyển, lần thứ 2 khôi phục trước mắt kia phó băng lãnh ngọc thạch quan tài.

Tại sao có Dạ Lãnh, vì sao hắn sẽ thống khổ, chính mình vì sao lại ở giữa biển lửa, vì sao, đương chính mình nhìn thấy hắn khóc rống thời gian, kia sợi chua xót lan tràn, sau đó lệ liền vô pháp ức chế chảy ra.

Thật là thống khổ, thật là thống khổ, ai tới giúp hắn 1 chút!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s