Đứng riêng

MA ĐÔ – CHƯƠNG 86

CHƯƠNG 86 – BA KẾ CỦA CỤC CƯNG

d28f12a39f79f78acbefd08

Tô Tử Duyệt dẫn đầu đánh vỡ yên lặng hỏi- Người bắt được ko?- Thấy Mẫn Mặc lắc đầu, lại tiếp tục hỏi- Người nọ rất lợi hại sao?

Mẫn Mặc yên lặng 1 hồi mới nói- Xem ra là như vậy.

_ Ngày đó hắn thật sự muốn giết ta sao? Vì cái gì? Khi đó ta đã ko còn muốn làm ma hậu nữa cơ mà- Tô Tử Duyệt cắn môi, nàng lúc này bỗng nhiên nhớ đến đoạn đường tiểu hồ ly đưa nàng đi tìm 3 người kia đối chính mình nói những lời nọ, hắn nói- Ngươi liền như vậy khẳng định mấy tên nam nhân kia của ngươi có thể bảo hộ được ngươi cả đời sao?- Sau đó nhân ngư liền xảy ra chuyện. Nghĩ lại nhất tưởng, tiểu hồ ly vẫn luôn đi theo bên người Mẫn Mặc, cho dù có gan lớn như trời cũng ko dám tự mình làm chủ như vậy.

Mẫn Mặc nói- Hắn là hướng ta đến.

Tô Tử Duyệt nghe xong, đối đáp án của hắn cảm thấy rất ko hài lòng, nàng nói chuyện ngữ khí hơi nóng- Vậy ý tứ của ngươi là gì? Người ngươi cũng ko bắt được, vậy nhân ngư cứ như vậy hi sinh vô ích sao? Ngươi vì cái gì vẫn ko hành động, vì cái gì ko tự mình đi bắt hắn? Thủ hạ của ngươi bắt ko được hắn, ngươi cũng ko được sao? Ngươi liền như vậy tùy ý hắn tiếp tục kiêu ngạo, còn chính mình thì trốn ở chỗ này?

Mẫn Mặc đáp- Địch ở tro tối, ta ở ngoài sáng. Cho dù ta muốn đi tìm hắn, cũng ko biết thế nào tìm khởi.

Tô Tử Duyệt cúi đầu, nhìn chăm chú dưới đất thật lâu, sau lại ngẩng đầu lên. Nàng hít sâu 1 hơi, tựa hồ là đưa ra quyết định gì trọng đại, nàng đối Mẫn Mặc nói- Mẫn Mặc, chúng ta hợp tác đi. Ta làm Ma hậu của ngươi, chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp đem người đang núp phía sau kia bắt đi ra, ta muốn tự tay giết hắn. Tương lai ngươi chết sau này, ta cam đoan hội chiếu cố hảo hài tử của ngươi, giúp hắn thủ vương vị của ngươi.

Nghe xong lời của nàng, Mẫn Mặc thân mình nhẹ nhàng mà lung lay 1 chút. Nàng nói chuyện chính mình chết sau này, nàng hiện tại đã xác định sẽ ko bao giờ yêu chính mình nữa sao? Mẫn Mặc vẫn cho rằng nàng cùng hắn khoảng cách tro lúc đó đã đến rất gần, thậm chí có đoạn ngày coi như là thân mật, nhưng lại ko ngờ rằng bọn họ khoảng cách tro lúc đó thế nhưng càng gần tâm lại càng xa.

Tô Tử Duyệt thấy Mẫn Mặc vẫn ko trả lời, yên lặng thở dài nói- Nếu ngươi ko muốn cũng được, nhưng cho dù là vì bảo toàn chính ngươi, cũng phải giết cái tên ma quỷ vẫn đang ẩn mình ở 1 địa phương nào đó kia. Ta đi về đây- Dứt lời nàng liền sờ sờ đầu báo đen, ý bảo hắn đưa nàng trở về.

Ngay tại Tô Tử Duyệt lướt qua bên người Mẫn Mặc thời điểm, Mẫn Mặc thân thủ bắt được cổ tay mảnh khảnh của nàng. Hắn nói- Ta đáp ứng ngươi- Tô Tử Duyệt nghe xong, tro lòng ko biết vì cái gì thoáng nhẹ nhàng thở ra. Chợt nghe Mẫn Mặc nói- Vậy ngươi muốn đi về cùng bọn hắn hội ngộ sao?

Tô Tử Duyệt nghe 1 câu này của hắn, đôi mắt liền đỏ lên, nói- Ta nên nói với cục cưng thế nào đây, nó vẫn còn cho rằng ba nó hội sẽ trở về. Nó còn nhỏ như vậy, ta thật lo lắng để nó 1 mình sống dưới đáy biển. Nó lại còn là 1 đứa trẻ ko ngoan, luôn gây chuyện khắp nơi. Ta muốn đem nó mang theo bên người, nhưng nhân ngư đã nói qua, cục cưng còn nhỏ, ko thể thiếu nước. Ta thật sự ko biết nên làm sao mới tốt đây- Nói xong, nàng liền ngồi sụp xuống, khóc ô ô.

Mẫn Mặc tới bên cạnh nàng ngồi xổm xuống, ôm bả vai của nàng nói- Đừng sợ, có ta, ta giúp ngươi nghĩ biện pháp. Nếu ngươi lo lắng nó, ta liền đem nó mang theo bên người. Hắn theo ta, ngươi an tâm được chưa?

Tô Tử Duyệt do dự 1 chút, rồi mới hấp hấp cái mũi nói- Ko phải là ko thể sao?

Mẫn Mặc vuốt tóc của nàng nói- Hội có biện pháp, trở về đi, ngươi đừng lo.

Tô Tử Duyệt thở dài, có chút cảm khái nói- Mặc kệ thế nào, cũng ko có người có thể thay thế được vị trí ba ruột của nó. Ko biết ngươi có từng trải qua sinh ly tử biệt như vậy hay ko? 1 người thân nhất đột nhiên liền như thế biến mất, giống như tro thân thể có vật gì bị rút đi, căn bản ko biết sau này nên làm thế nào. Ta ko biết nếu ta đột nhiên đem nó đưa tới bên cạnh ngươi, nó có thể cảm thấy ta đang tìm ba kế cho nó hay ko?

Mẫn Mặc nghe Tô Tử Duyệt nói từ “Ba kế” này thời điểm biểu hiện sửng sốt 1 chút, sau đó mới phản ứng lại. Này là từ ngữ tro xã hội nhân loại dùng để chỉ mẫu thân sau khi tái giá đứa nhỏ sẽ xưng hô với phụ thân mới, Mẫn Mặc bỗng nhiên rất thích từ này, điều này làm cho hắn cảm thấy chứng tỏ Tô Tử Duyệt đã muốn chấp nhận làm nữ nhân của hắn, làm cho hắn cảm thấy hắn có trách nhiệm đem đám nhỏ của Tô Tử Duyệt đưa về dưới cánh chim của mình mà hảo che chở bảo bọc. Nghĩ đến đây, Mẫn Mặc dẫn đầu đứng dậy nói- Ta sẽ chiếu cố hảo nó. Đi thôi, ta cùng ngươi đi xem cục cưng.

Tô Tử Duyệt theo sau đứng dậy, tro ánh mắt lại lộ ra 1 cỗ tàn nhẫn, nàng nói- Mẫn Mặc, ta nhất định phải tự tay giết người đó, mặc kệ hắn là ai.

Mẫn Mặc cùng Tô Tử Duyệt đi xuống đáy biển, bơi về nơi ở của nhân ngư, phát hiện nhân ngư cục cưng ko có ở nhà. Tô Tử Duyệt tức giận đến chống nạnh nói- Dã tiểu tử kia ko biết lại đi gây chuyện nơi nào! Thật sự là ko để người ta yên tâm 1 chút.

Mẫn Mặc nói- Đứa nhỏ chắc là ra ngoài tìm ăn, nhân ngư thiện chiến, này là bản tính bọn hắn. Như vậy chứng tỏ đứa nhỏ tro tương lai có thể giống như phụ thân của nó trở thành dũng sĩ, nếu liền điểm này cũng muốn bóp chết, ko phải hà khắc quá sao.

Tô Tử Duyệt nhất thời bị Mẫn Mặc nói á khẩu ko trả lời được, nàng thở phì phì ngồi ở trên giường đá. Nhìn tro phòng vật dụng quen thuộc, Tô Tử Duyệt lại nhịn ko được bắt đầu nhìn vật nhớ người. Xem nàng vẻ mặt bi ai, Mẫn Mặc chỉ biết nàng lại nghĩ về nhân ngư. Này cũng cho hắn biết địa vị của nhân ngư ở tro cảm nhận của nàng, hoàn toàn bất đồng với bị chính mình giết chết cự mãng. Nàng hẳn là đem hắn ta cùng vậy 2 tên ma quỷ còn lại cho là người nhà, dù sao giữa bọn họ tro lúc đó chung đụng qua lại dưỡng dục 1 tân sinh mệnh.

Qua rất lâu sau đó, nhân ngư cục cưng mới trở về, nhìn nó phình bụng nhỏ liền biết nó ở bên ngoài thu hoạch nhất định ko nhỏ. Tô Tử Duyệt trở lại nó có vẻ thật cao hứng, nhưng là ở sau khi nhìn thấy Mẫn Mặc lại có chút ko ưng thuận. Hắn vốn cho rằng phụ thân hội theo mẫu thân cùng nhau trở về, thế nào nghĩ đến trở về cư nhiên là Ma vương đại nhân. Hắn có chút cảnh giác nhìn Mẫn Mặc, nhưng lại ko mở miệng nói tiếng nào.

Tô Tử Duyệt hướng về cục cưng vẫy vẫy tay, ý bảo hắn mau đến đây. Chỉ thấy nhân ngư cục cưng 1 cái vẫy đuôi, ở tro nước lượn 1 vòng tròn, rồi mới chui đầu vào tro lòng Tô Tử Duyệt. Như vậy giống như là triển lãm quyền sở hữu Tô Tử Duyệt là thuộc về nó. Tô Tử Duyệt đem nó ngồi ở trên đùi của mình, ôm nó nói- Cục cưng, ba ngươi hắn… đã chết. Hắn là vì ma ma mà chết …- Nói xong, nàng lại bắt đầu rơi nước mắt.

Nhân ngư cục cưng sau khi nghe xong Tô Tử Duyệt nói những lời kia sửng sốt rất lâu, tựa hồ ko thể tin được phụ thân đánh đâu thắng đó ko gì cản nổi của hắn cũng sẽ có       ngày rời khỏi hắn như vậy. Trầm tịch rất lâu sau đó, hắn nâng lên cánh tay. Dùng tay bé nhỏ lau đi nước mắt trên gương mặt Tô Tử Duyệt nói- Ma ma đừng sợ, sau này ta sẽ bảo hộ ngươi.

Tô Tử Duyệt nghe xong khóc lại càng hung, lúc này Mẫn Mặc ở 1 bên chủ động có ý tốt đến gần nhân ngư cục cưng, hắn nói- Cục cưng có muốn đến xem di thể của…. phụ thân ngươi- Sau khi nói xong, hắn muốn triển lãm 1 chút khả năng ba hiền của mình, liền đi qua đem nhân ngư cục cưng theo tro lòng Tô Tử Duyệt ôm vào tro lòng của mình.

Nhân ngư cục cưng cho tới bây giờ ko bị xa lạ giống đực ôm qua, nhất thời ko được tự nhiên đứng lên. Lúc này hắn cũng ko thèm xem Mẫn Mặc là Ma đô vương, há mồm liền cắn ở phần cơ bắp trên cánh tay phải của Mẫn Mặc.

 

Văn tự nhiều, nhân vật nhiều, tất phải có hy sinh, là chuyện dĩ nhiên,

Tiểu Mặc thật có số làm vú em a, tiểu hồ ly + nhân ngư cục cưng ~

Advertisements

5 thoughts on “MA ĐÔ – CHƯƠNG 86

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s