Bộ sưu tập

MA ĐÔ – CHƯƠNG 93

CHƯƠNG 93 – CHUYỆN NĂM ĐÓ

Đầu sói đem Tô Tử Duyệt đứng ở phía sau lưng đẩy lên trước mặt cha mẹ của mình, Tô Tử Duyệt có chút xấu hổ nhìn bọn họ, hết sức ko được tự nhiên nặn ra 1 câu- Con chào ba mẹ- Bọn hắn thật sự rất là trẻ. Mẫu thân Đầu sói sau khi nhìn thấy Tô Tử Duyệt đầu tiên là chấn động, rồi mới cười đến miệng ko thể khép lại. Bà cảm giác được Tô Tử Duyệt xấu hổ, kéo tay nàng nói- Con đừng thấy bộ dạng chúng ta nhìn trẻ như vậy, kỳ thật có thể ta đã bằng tuổi mẫu thân con. Lại nói tiếp, tiểu tử nhà ta thế nào? Đối với con có ôn nhu ko? Ta từ nhỏ đã dạy hắn làm thế nào cùng nữ hài tử ở chung.

Tô Tử Duyệt nghe vậy hung hăng trừng mắt liếc Đầu sói 1 cái, hắn mỗi lần ko đem mình làm tới xỉu tuyệt đối sẽ ko dừng lại, bộ dáng làm sao có nửa điểm ôn nhu. Đầu sói xấu hổ sờ sờ cái mũi dẫn đầu vào phòng. Mẫu thân Đầu sói vội vàng đem Tô Tử Duyệt dẫn vào nhà, rồi mới tiến tiến xuất xuất thu xếp cơm canh.

Ăn cơm thời điểm, Tô Tử Duyệt có chút do dự mở miệng hỏi- Các vị ở Ma đô lâu như thế, nhất định từng gặp qua vị Ma vương tiền nhiệm?

Tô Tử Duyệt hỏi xong, chỉ thấy cha mẹ Đầu sói nhìn nhau 1 cái. Phụ thân Đầu sói ko nói gì, cuối cùng vẫn là mẫu thân hắn khẽ gật đầu. Nàng 1 bên gắp đồ ăn cho Tô Tử Duyệt 1 bên hỏi- Sao đột nhiên hỏi chuyện này?

Tô Tử Duyệt nhìn thoáng qua Đầu sói, chỉ thấy hắn cũng là bộ dạng ko hiểu ra sao. Nàng ở tro lòng tự hỏi có nên đem tình hình thực tế nói với bọn họ, phụ thân Đầu sói nhìn qua bộ dáng rất là khôn khéo, nếu chính mình nói dối khẳng định ông cũng có thể nhận ra được. Nếu nàng muốn bọn họ nói với mình sự thật, chính mình tất nhiên cũng nên thẳng thắn thành khẩn đối đãi. Thế là Tô Tử Duyệt liền đem chi tiết chuyện chính mình vài lần suýt nữa bị ngộ hại bẩm báo, bọn họ sau khi nghe qua đều là vẻ mặt ngưng trọng. Nhất là Đầu sói sắc mặt càng thêm khó coi, chắc là ở rối rắm Tô Tử Duyệt cùng nam nhân khác.

Sau khi lặng yên rất lâu trôi qua mẫu thân Đầu sói mới nói- Ta từng gặp qua Ma vương thế hệ trước, hắn… là loại người rất cuồng vọng. Cùng Ma vương đại nhân hiện tại hoàn toàn ko giống nhau, hắn ko coi ai ra gì, tàn bạo, rất ko được ma quỷ bên tro Ma đô hoan nghênh. Hắn hoàn toàn ko để ý nữ tử bình thường ko tiếp thụ được ma khí của hắn, đùa bỡn đến chết bao nhiêu là nữ nhân, tất cả đều rất sợ hắn.

Tô Tử Duyệt nghe đến đó ko khỏi sửng sốt, nàng vẫn cho rằng đa số Ma vương ở Ma đô đều tựa như Mẫn Mặc, chịu mệt nhọc phục vụ đại chúng, lại ko ngờ rằng hắn cư nhiên có 1 phụ thân. Lúc này mẫu thân Đầu sói tiếp tục nói- Ta nhớ rõ lúc ấy Ma đô đã xảy ra 1 khúc phản loạn, có rất nhiều ma quỷ tham gia. Tương ứng có phe phái phản loạn, cũng có 1 vị trung thần bảo hộ Ma vương. Bởi vì lúc ấy ta đang hoài Tiểu Bảo Nhi, cho nên lão công ta ko có tham gia trận ác chiến kia. Cũng may mắn là hắn ko tham gia, bằng ko ta thật ko biết nên làm sao mới tốt đây.

_ Vậy sau cùng thì sao?- Đầu sói xem ra cũng chưa từng nghe qua trưởng bối nhắc tới chuyện năm đó, có chút khẩn cấp hỏi.

_ Cuối cùng phe phản loạn thua, toàn bộ ma quỷ phản bội tro thế hệ đó đều bị Ma vương giết sạch, 1 tên cũng ko sót lại- Mẫu thân Đầu sói nói.

Tô Tử Duyệt nghe xong thật lâu sau mới hồi thần được, thật ko thể tưởng tượng Ma đô nhìn như bình tĩnh thế nhưng từng phát sinh qua như vậy sự tình. Nàng hỏi mẫu thân Đầu sói- Vậy Mẫn Mặc biết việc này ko?

Mẫu thân Đầu sói lắc đầu nói- Ko biết, nơi này ko có người ghi chép văn tự như vậy, sở hữu chuyện xưa đều là đại đại tương truyền đi xuống. Nếu ko có trưởng lão tựa Ma vương đại nhân nhắc lại, như vậy hắn 8-9/10 sẽ ko biết sự tình đó.

_ Vậy hắn cũng ko biết hắn có 1 lão ba hung tàn?- Tô Tử Duyệt kinh ngạc hỏi.

Mẫu thân Đầu sói lắc lắc đầu, tỏ vẻ nàng cũng ko biết nói gì.

Lúc này, vẫn lặng yên phụ thân Đầu sói mở miệng. Thanh âm của hắn thấp trầm mà hữu lực, hắn nói- Phụ thân Mẫn Mặc so với Mẫn Mặc cường đại hơn rất nhiều, nhưng nghe trưởng lão tro tộc nói rằng hắn là Ma vương cường đại nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng là tàn bạo nhất. Chúng ta lúc đầu ko biết Ma vương sức lực ra sao mà kế thừa, cho nên khi biết Ma vương thế hệ đó có cường đại ma lực dị thường khiến cho rất nhiều ma tộc hoài nghi.

_ Vậy người có biết lúc tham gia trận chiến năm ấy có ma tộc nào ko?- Tô Tử Duyệt hỏi.

Phụ thân Đầu sói sau khi chớp đôi mắt suy nghĩ 1 hồi mới nói- Đa số đều là những bộ tộc cầm đầu, bao gồm dơi tinh, kim mãng cùng yêu thụ là tam đại ma tộc, bọn hắn đều bị Ma vương diệt sạch tộc. Còn lại là 1 vài tiểu chủng tộc tham gia, là đó tiểu chủng tộc đại đa số đều còn tộc nhân sống sót, đối với Ma vương mà mấy tiểu chủng tộc đó ko đáng ảnh hưởng.

Tô Tử Duyệt nghe ông nhắc tới kim mãng, ko khỏi tim đập nhanh 1 chút, vội vàng hỏi- Người nói kim mãng bị diệt tộc, nhưng con trước đó ko lâu đã gặp qua. Tuy rằng chỉ có 1 mình hắn…- Nàng nói tới đây thanh âm bỗng nhiên nhỏ xuống, mặc kệ cự mãng năm đó tuy thành công thoát đi việc bị Ma vương đuổi giết cả tộc, nay hắn đã chết. Chính mình còn ở nơi này ý đồ làm sáng tỏ cái gì? Nghĩ đến đây, nàng ko khỏi cảm thấy có chút buồn cười.

Phụ thân Đầu sói nhìn Tô Tử Duyệt 1 cái, cái gì cũng chưa nói. 1 lát sau, Tô Tử Duyệt lại hỏi mẫu thân Đầu sói nói- Người có biết sự tình vị ma hậu năm đó ko? Nàng có phải thích 1 người tro bộ tộc kim mãng, rồi bị Ma vương ra tay chia rẽ hay ko?

Mẫu thân Đầu sói chống cằm suy nghĩ 1 hồi, nói- Chuyện này ta ko biết, bất quá nghe nói Ma Vương đại nhân hiện tại cũng giống như Ma vương trước đó mồ côi từ tro bụng mẹ. Cũng chỉ là nghe nói, ko biết có phải là sự thật ko.

Tô Tử Duyệt nghe xong khiếp sợ há to miệng, sau 1 lúc lâu mới nói- Vậy phụ thân của hắn làm sao chết? Chẳng lẽ Mẫn Mặc kỳ thật là người của bộ tộc kim mãng?

Mẫu thân Đầu sói bộ dáng cũng có vẻ rất hứng thú, bát quái là 1 bản tính mà hiếm có nữ nhân nào ko có. Phụ thân Đầu sói hợp thời thanh thanh cổ họng, đánh gãy phán đoán này của 2 người. Ông nói- Các ngươi đừng đoán mò, tuy rằng ma Vương đại nhân là mồ côi từ tro bụng mẹ, nhưng của hắn huyết thống ko có vấn đề gì.

Đề tài đến nơi đây liền chấm dứt, Tô Tử Duyệt ko biết làm sao thở dài, là đó chuyện trần chi ma nát kê phỏng chừng Mẫn Mặc chính mình cỏn ko biết. Nàng ko biết có nên nói với hắn hay ko, tuy rằng mỗi người đều có quyền lợi biết thân thế của mình, nhưng chuyện cũ lại có chút ko mấy tốt đẹp, ko biết Mẫn Mặc có thể chịu công nhận 1 lão ba ko được hoan nghênh lắm này ko.

Lúc này vẫn lặng yên Đầu sói bỗng nhiên mở miệng hỏi- Phần quan trọng nhất 2 người chưa nói nha, năm đó vì cái gì lại có nhiều ma tộc phản kháng vị Ma vương kia như vậy? Liền bởi vì hắn tàn bạo? Ma quỷ tro Ma đô từ trước đến nay đều là khuất phục cường đại ma quỷ, tuyệt đối sẽ ko bởi vì 1 cái lý do tàn bạo mà ngu xuẩn đi khởi xướng 1 đại hình chiến đấu như vậy.

Phụ thân Đầu sói có chút thưởng thức nhìn nhi tử của mình 1 cái, nói- Đích thực, nhưng nguyên nhân trận chiến năm đó đến nay vẫn chưa xác thực. Đại đa số đều đoán là bộ tộc dơi tinh muốn làm phản, nhưng giống như ngươi nói, có thể làm ma quỷ nghe lời từ trước đến nay chỉ có sức lực, quyền thế là 1 thứ chúng ta cho tới bây giờ vẫn luôn thống nhất tuân theo. Thế là liền sinh ra suy đoán thứ 2.

Advertisements

2 thoughts on “MA ĐÔ – CHƯƠNG 93

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s