Bộ sưu tập

MA ĐÔ – CHƯƠNG 94

CHƯƠNG 94 – CÁCH CHÂN TƯỚNG CÀNG NGÀY CÀNG GẦN

Phụ thân Đầu sói nói tới đây dừng 1 chút, cầm lấy cốc nước trên bàn do mẫu thân đầu sói gọt khắc làm ra uống 1 ngụm. Hắn là 1 người rất biết kể chuyện xưa, biết làm thế nào nắm khẩu vị thính giả. Giờ phút này đại gia đều khẩn trương chăm chú nhìn hắn, muốn hắn nói nhanh phần quan trọng nhất.

Chỉ nghe phụ thân Đầu sói ko nhanh ko chậm nói- Suy đoán thứ 2 chính là Ma đô vương sở dĩ có thể cường đại như vậy, nguyên nhân là vì bọn hắn nắm giữ nào đó sức lực, Ma vương đời trước phát hiện bí mật này, cho nên hắn phá lệ cường đại. Mà bộ tộc dơi tinh cùng kim mãng cơ duyên xảo hợp nên biết bí mật Ma vương, liền hợp lực dục thủ nhi đại chi, muốn chiếm lấy sức lực thần bí ấy. Nhưng bọn hắn đều thất bại, đầu lĩnh biết bí mật này hẳn đã bị diệt khẩu. Mà con vừa mới nhắc tới kim mãng…- Nói tới đây, phụ thân Đầu sói ý tứ nhìn Tô Tử Duyệt 1 cái.

Tô Tử Duyệt thở dài đáp- Hắn đã chết, đến nỗi hắn biết bí mật này hay ko con cũng ko biết, tóm lại hắn cái gì cũng chưa nói với con- Tô Tử Duyệt nói tới đây, bỗng nhiên nghĩ đến có ai tựa hồ cùng chính mình nhắc qua loại sức lực thần bí này. Là tiểu hồ ly! Lúc ấy ở nơi ở cự mãng, hắn dựa vào gì mà đoán được điểm này.

Lại là tiểu hồ ly, hắn có phải là nội gian Mẫn Mặc nói hay ko? Tô Tử Duyệt tinh tế suy nghĩ 1 chút, tiểu hồ ly là Mẫn Mặc vẫn luôn mang theo trên người, hẳn ko có cơ hội cùng kẻ thần bí đang ẩn núp kia liên hệ. Từ góc độ nhìn cá nhân của nàng, nàng ko muốn nghĩ đến phương diện này, nàng tình nguyện tin tưởng đó là hỏa hồ trí tuệ. Như vậy cười khẽ đáng yêu mỹ thiếu niên, ko nên sống ở tro là đó âm mưu.

Lần gia yến này bởi vì đề tài mà Tô Tử Duyệt đưa ra khiến có chút trầm trọng, như vậy nàng cảm thấy rất áy náy. Ăn cơm xong, Đầu sói liền đứng dậy cáo từ. Trước khi đi mẫu thân Đầu sói cho bọn họ rất nhiều hương liệu, này đều là chính bà ngày qua ngày phát hiện. Cuối cùng, bà tựa như toàn bộ bà mẹ tro thiên hạ, kéo lại tay con dâu của mình, cùng Tô Tử Duyệt nói lời cần nói.

Bà đối Tô Tử Duyệt nói- Tiểu tử nhà ta tuy rằng tùy tiện, nhưng là loại người rất tốt, cho nó chút thời gian con sẽ thấy. Con có thể lựa chọn nó ta rất cao hứng, người làm cha mẹ luôn luôn chút tư tâm, ta nói với con theo tư cách là mẫu thân nó, ta rất hy vọng con có thể yêu nó. Ta biết ta nói như thế có chút ích kỷ, nhưng là…

Tô Tử Duyệt vụng trộm ở nội tâm phiên cái xem thường, tâm nói rõ ràng là do nhi tử bà đem ta cướp lấy, sao lại chuyển ngược thành ta tuyển. Nàng đối mẫu thân Đầu sói nói- Con có thể hiểu rõ cảm thụ của người, nhưng tình cảm là loại sự tình ko ai nói trước được, ta chỉ có thể nói ta sẽ hết sức.

Bái biệt cha mẹ Đầu sói, Tô Tử Duyệt cùng Đầu sói đôi tân hôn tiểu vợ chồng liền lên đường trở về nhà. Tô Tử Duyệt đi vài bước liền ko đi nổi, nàng kéo cánh tay Đầu sói mang chút ý tứ làm nũng nói- Ta mệt, ngươi biến thành sói chở ta đi nha?

_ Làm sao đi được? Nơi này tùy thời đều có lang tộc đi qua, nếu để cho bọn hắn thấy, gia sĩ diện còn đâu nữa?- Tuy rằng Tô Tử Duyệt làm nũng khiến cho Đầu sói cảm thấy rất vui, nhưng hắn vẫn cảm thấy sĩ diện là trọng yếu. Suy nghĩ 1 chút, hắn chiết trung nói- Muốn gia ôm ngươi đi ko?

_ Ai muốn ngươi ôm? Ta sẽ cưỡi ngươi đi- Tô Tử Duyệt ko được thuận liền ko bỏ qua nói.

_ Đi, gia trở về cho ngươi cưỡi đủ mà- Nói xong, Đầu sói liền đem Tô Tử Duyệt bế lên, bước nhanh chạy về nơi ở. Thế là Tô Tử Duyệt bị ép “Cưỡi” đầu sói cả đêm, cơ hồ vặn gãy cả eo thon nhỏ.

Sau khi qua mấy ngày, Tô Tử Duyệt thông qua báo đen canh giữ nơi phụ cận lang tộc tìm đến Mẫn Mặc. Đầu sói nhìn thấy Mẫn Mặc liền mất hứng hướng hắn thử nhe răng nanh, rất là bất hữu bộ dáng. Mẫn Mặc cũng ko cùng hắn so đo, tính tình này hiển nhiên ko phải theo lão ba hắn người đó di truyền qua.

Tô Tử Duyệt cùng Mẫn Mặc ở tro rừng tìm chỗ địa phương yên lặng ngồi xuống, Tô Tử Duyệt trước hết hỏi tình hình gần đây của nhân ngư cục cưng. Mẫn Mặc nghe tới chuyện nàng hỏi cục cưng, trên trán khắc chế ko được nhảy ra 2 căn gân xanh, hắn hít sâu 1 hơi nói- Tốt lắm, ít nhất so với ta tốt hơn nhiều.

Tô Tử Duyệt nghe xong “Ha ha” cười trêu ghẹo hắn nói- Làm cha ko dễ phải ko?- 2 người sau khi qua lại chuyện phiếm 1 hồi, Tô Tử Duyệt mới đưa câu chuyện kéo đến chính đề thượng. Nàng đem từ cha mẹ Đầu sói nơi đó nghe được từng thứ báo cáo lại cho Mẫn Mặc nghe, tro đó cũng bao gồm chuyện phụ thân, nhưng lại che giấu chuyện suy đoán của mình đối tiểu hồ ly. Mẫn Mặc ko ngờ rằng Tô Tử Duyệt lúc này còn để ý chuyện của mình, tro lòng rất là cảm động. Sau khi nghe xong, hắn liền lặng yên.

Tô Tử Duyệt biết lập tức nói với hắn như thế nhiều, hắn khẳng định rất khó nhận. Nàng hỏi- Mấy chuyện đó ngươi 1 chút cũng chưa từng nghe nói qua?

Mẫn Mặc gật gật đầu.

_ Vậy 2 cái nội vụ ko phải nhìn ngươi trưởng thành, bọn hắn ko nói?- Tô Tử Duyệt có chút ko hiểu hỏi.

Mẫn Mặc nói- Ko nói. Tuy rằng là nhìn ta trưởng thành, nhưng là quan hệ quân cùng thần, bọn hắn sẽ ko dám nói.

Tô Tử Duyệt thở dài nói- Ta vừa rồi cùng ngươi nói là đó cũng đều là người khác kể lại thôi, ko phải toàn bộ đều đúng sự thật, chuyện phụ thân ngươi ngươi cũng đừng để tro lòng.

Mẫn Mặc nghe nàng nói như thế ko khỏi mặt giãn ra cười, hắn nâng tay xoa tóc Tô Tử Duyệt, nàng tóc dạo này lại dài ko ít. Hắn nói- Nguyên lai ngươi là đang lo lắng chuyện này, ta ko phải vì chuyện của ông mà ko vui. Ông là ông ta là ta, chúng ta là 2 thân thể bất đồng, ta sẽ ko lẫn lộn. Ta vừa rồi chỉ là suy nghĩ chuyện bọn hắn nói sức lực thần bí, bọn hắn nói ta là mồ côi từ tro bụng mẹ, cái này càng có thể nói rành rành vì cái gì ta đối chuyện Ma đô biết rất ít. Có lẽ cha ta ra đi vội vàng, có 1 chút việc chưa kịp công đạo với ta.

Tô Tử Duyệt gật gật đầu, rồi mới đột phát kỳ nói- Ngươi nói xem, mẫu thân ngươi hiện tại có thể đang ở tro xã hội nhân loại sống tốt ko? Nếu có thể tìm được nàng thì có thể hỏi ra được gì đó hay ko?

Mẫn Mặc cười khổ 1 chút nói- Làm sao tìm?

Tô Tử Duyệt thở dài 1 chút, rồi mới nói thêm- Đều tại ngươi giết cự mãng, cho dù ngươi hận hắn đem hắn giam lại có sao đâu, bằng ko cũng có thể hỏi ra được gì đó- Mẫn Mặc nhìn Tô Tử Duyệt, biết nàng nội tâm vẫn luôn thầm oán chính mình, vì vậy ko nói gì. Tô Tử Duyệt đột nhiên nói- Nếu nói năm đó liên thủ là kim mãng cùng dơi tinh, vậy bằng hữu phụ thân cự mãng có khả năng là người bộ tộc dơi tinh ko? Hắn đối cự mãng nói qua hắn từng mang cự mãng tránh né thượng mặc cho Ma vương đuổi bắt, nhưng hắn nói nguyên nhân là Ma vương muốn cướp mẫu thân cự mãng. Ngươi nói có khả năng là tên biên bức kia lừa cự mãng, hoặc là phụ thân Đầu sói đoán sai, ko phải vì sức lực thần bí mà là vì nữ nhân.

Mẫn Mặc sau khi nghe xong gương mặt sáng ngời, nói- Khả năng này rất lớn, nếu có thể tìm ra dấu vết gì để lại chứng minh suy đoán của ngươi liền tốt rồi.

Tô Tử Duyệt hỏi- Vậy bị người thần bí giết chết thi thể thượng có lưu lại dấu răng giống vampire hay gì đó ko? Nếu căn cứ theo như thế có được coi là chính xác ko?

Mẫn Mặc lắc đầu nói- Kp có, bọn hắn là bị ma khí gây thương tích. Nhưng cũng rất có thể là hắn vì che giấu thân phận mới làm như thế, dù sao nếu lưu lại dấu răng thân phận của hắn liền bại lộ.

Advertisements

3 thoughts on “MA ĐÔ – CHƯƠNG 94

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s